เตือนฝนตกต่อเนื่อง คนยังกลัวการเดินห้าง ผู้ป่วยโควิด 19 เตรียมเพิ่ม I Payakornfocusเนื่องจากดาวศุกร์ ( ๖ ) ยังคงเดินผิดปกติอย่างต่อเนื่อง สิ่งที่เกิดขึ้นคือกระทบต่อดวงเมืองแทนที่อากาศจะสบายๆ แต่กลับฝนตกหนักหรือร้อนทันที โดยลมส่วนใหญ่ที่วิ่งผิดปกติจากทิศตะวันตกมายังยังประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ซึ่งตรงกับสิ่งที่พ่อครูได้เคยบอกกล่าวเอาไว้

สิ่งที่ตามมาของลม+ฝน คือ โรคที่ตามมากับฝนโดยเฉพาะ โรคหวัด เชื้อโรคและเชื่อรา เนื่องจากดวงเมืองยังมีดาวมฤตยู ( o ) ยังคงอยู่ต่อเนื่อง โดยเฉพาะเชื่อราที่อยู่ในห้างสรรพสินค้าหรืออาคารสำนักงานที่ไม่ได้เปิดให้บริการเป็นระยะเวลานาน ตรงนี้เป็นสิ่งที่ต้องระวัง สิ่งนี้ขอให้รัฐพยายามประชาสัมพันธ์เพราะประชาชนจะไม่ค่อยสนใจคำเตือนจากภาครัฐมากนัก

ส่วนการแยกโรคหวัดของโรงพยาบาลจะค่อนข้างสับสน จุดนี้เป็นจุดที่ค่อนข้างกังวล ทางเพจได้มีการแจ้งเตือนเป็นที่เรียบร้อยว่า อย่าพึ่งเปิดภาคบริการและการขนส่งมากนัก เพราะจะเป็นตัวกระตุ้นทำให้ยอดผู้ป่วยเพิ่มสูงขึ้น

ดาวศุกร์ ( ๖ ) นี้ยังคงน่ากลัวมาก เราจะเห็นความชัดเจนของภาคบริการทั้งหมดรวมถึงหุ้นในตลาดหลักทรัพย์ที่เกี่ยวข้องจนถึง 7 มิถุนายน 2563 ทุกอย่างจะค่อยๆดีขึ้น และประเทศไทยจะยังคงมีฝนตกสลับร้อนจัด กำหนดพื้นที่รวมมุมกว้างไม่ได้แน่ๆชัดในแต่ละวัน

ฝากอีกเรื่องตลาดหุ้นไทยจะเริ่มเห็นผลประกอบการที่ลดลงทุกบริษัท ส่งผลกดดันให้ตลาดหุ้นเกิดความผันผวน แนวโน้มไม่สดใส ขอให้ใช้สติในการลงทุนมากๆ

ขอให้คนไทยระวังต่อเนื่อง คนไทยต้องมีสติ
17 พฤษภาคม 2563

You Might Also Like

0 comments