เตือนภัยเดือนพฤกษาคม 2563 ทุกอย่างจะกลับมาเลวร้ายอีกครั้ง ระวังหุ้นตกและปัญหาธุรกิจการบินการขนส่งยังคงมีปัญหา


สำหรับอาการของประเทศไทยยังคงไม่ดีมากนักเนื่องจากยังคงติดกับกัดเรื่องปัญหาเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง กาบริหารการเงินของประเทศกลับมามีปัญหาหนักอีกครั้งโดยเฉพาะในเดือนพฤษภาคม 2563 สิ่งที่น่าสนใจมากที่สุดคือการที่ภาครัฐขาดที่ปรึกษาหรือไม่สามารถกำหนดคนมือดีมาบริหารประเทศไทยได้ตามกำหนด

หากมองลึกลงไปมากที่สุดปัญหาทางด้านภาคบริการที่รวมถึงบเรื่องของภาคการเงินการธนาคารยังคงมีปัญหาอย่างต่อเนื่องอย่างมาก สิ่งที่น่ากลัวมากของกลุ่มธุรกิจนี้คือการ Lay Off คนออกจากนอกระบบการเงิน เนื่องจากปัญหาของดาวศุกร์ ( ๖ ) ยังคงทำร้ายทำลายดวงเมืองอย่างเข้มข้นต่อเนื่อง

คาดว่าฝนจะตกก็ไม่ตก ฝนตกผิดพื้นที่ตลอดเวลาอันนี้น่ากลัวมาก

อีกภาคธุรกิจที่น่าเป็นห่วงมากที่สุดคืออีกกลุ่ม คือ กลุ่มทางการการขนส่งทุกประเภทโดยหนักมากๆ อย่างแน่นอน สถานการณ์สายการเครื่องบินเชื่อได้ว่าเกิดการขาดทุ่นอย่างต่อเนื่องอย่างแน่นอน ภาครัฐร่วมและรถขนส่งไม่สามารถที่จะให้บริการข้ามจังหวัดได้ ที่สำคัญกลุ่มเหล่านี้อาจมีความเสี่ยงที่จะเกิดภาวะโควิดอย่างต่อเนื่อง อย่าลืมนะครับดาวอังคาร ( ๓ ) ก็ยังกระแทกไปยังดวงเมืองอย่างต่อเนื่อง ต่อไปการเดินทางระหว่างจังหวัดจะเข้มมากกว่านี้
สิ่งที่อยากให้จับตาคือขอให้รัฐบาลไทยสามารถผ่านพ้นช่วงเวลาที่เลวร้ายไปให้ได้ เพราะพวกท่านกำลังจะกุมสภาพการเมืองไม่อยู่ เรื่องนี้อยากให้ระวังมากที่สุด

ใครที่เล่นหุ้นในช่วงนี้ขอให้ใจเย็น ๆ ในการถือครองเนื่องจากอัตราการซื้อขายยังไม่น่าไว้วางใจอย่างยิ่ง เนื่องจากอยู่สภาวะที่ก๊กโจรแตก สภาวะนี้จะส่งผลให้ตลาดหุ้นของประเทศไทยไม่สดใสไปอีกครั้ง ยิ่งในสภาวะที่ดวงเมืองของประเทศไทยตกอยู่ในสภาวะบุญ ๆ กรรม ๆ ทั้งทั้งดาวเกตุ ( ๙ ) และดาวมฤตยู ( o ) แถมโดนทำร้ายดาวอาทิตย์ในดวงเดิมอีก กรณีนี้ผมไม่อยากให้เล่นเลย หลังกลางเดือนมิถุนายน 2563 เป็นต้นไป ค่อยว่ากัน

สำหรับเดือนเมษายน 2563 ที่ผ่านมา ทางผมได้ทำนายเอาไว้แล้วนะครับ ว่าทุกอย่างจะกลับมาดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งอัตราการติดเชื่อของโควิด 19 หรือ 1 เมษายน 2563 ตลาดหลักทรัพย์อยู่ที่ 1125 จุด จนถึงวันที่ 28 เมษายน 2563 ตลาดหลักทรัพย์อยู่ที่ 1274 จุด

พยากรณ์โฟกัสเตือนภัยเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ อย่าลืมให้หลักการทางการเงินและการใช้ข้อมูลอื่นๆในการตัดสินใจด้วยนะครับ ของคุณครับ

You Might Also Like

0 comments