(ภาค 2 ) ของ 3 วัน แห่งมิติวันตายโหง…. ที่เกี่ยวข้องกับอาชีพ สวดมนต์ไหว้พระขอพรก่อนทำงาน


สำหรับวันที่ 25 ถึง 27 กันยายน 2565 เราได้เล่าบรรยากาศไปแล้วว่าสถานการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นทำให้เราได้เห็นภาพขอกระดานโหราศาสตร์ที่ค่อนข้างพังเกือบทุกดวงดาวที่ปรากฏในขณะนั้น ทางเราขอเรียกว่ามันเป็นสถานการณ์พังยับ แต่เราเองไม่ได้ลงลึกไปถึงโหราศาสตร์รายบุคคลเพราะน่าจะว่าแต่ละคนมีดวงไม่เหมือนกัน เมื่อกรณีนี้การที่เรามีดวงไม่เหมือนกันนั้นย่อมเท่ากับเราต้องพยากรณ์ที่แตกต่างกันออกไปแต่เราเองสามารถที่จะพยากรณ์ที่เกี่ยวกับอาชีพที่ต้องเฝ้าระวังในวันดังกล่าวได้ อาชีพที่ต้องเฝ้าระวังมากที่สุดคืออาชีพที่เกี่ยวข้องกับงานราชการและงานประจำ เนื่องจากเกิดการกระตุ้นอย่างรุนแรงไปยังกลุ่มอาชีพดังกล่าวและทำมุมตรีโกณไปยังพระวิษณุกรรม และพระนารายณ์ และพบพลังของพระศิวะร่วมด้วยกลุ่มอาชีพต่างๆเราจึงมีความเป็นห่วงมากเป็นกรณีพิเศษเพราะต้องทนแรงปะทะต้องเสียสละ ต้องสู้และอดทนแดนตาย เกียรติและศักดิ์ศรีสูญเสียไปในเรื่องไม่เป็นเรื่อง ทำให้ความมั่นคงเกิดเป็นสภาวะไร้ความมั่นคงเกิดขึ้น หากกลุ่มงานดังกล่าวได้ไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกอย่างจะดีขึ้นตามลำดับ

เช่นเดียวกับงานจ้าง หรือผู้ที่อยู่ในอาชีพรับจ้างทุกชนิด หรือผู้ที่มีลักษณะที่ชอบทำงานเป็นโครงการและเป็น Job ช่วงเวลาดังกล่าวขอให้นอนหลับพักผ่อนดีกว่าเพราะแต่ละเรื่องราวที่เข้ามาปะทะนั้นจะทำให้การรับงานเสียชื่อเกิดการปะทะหวาดเสียวว่างานพังทลาย ช่วงเวลาดังกล่าวไม่ควรเสี่ยงที่จะส่งงานเด็ดขาด รวมไปถึงผู้ที่นิยมขับรถมอเตอร์ไซค์เราจะเห็นภาพมอเตอร์ไซค์เครื่องดับหรือเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนโดยเฉพาะในพื้นที่การก่อสร้างช่วงเวลาดังกล่าวหากเป็นไปได้เปลี่ยนสถานะหรือวางแผนเส้นทางในการเดินทางให้ดี


ผู้ทรงอิทธิพลหรืออาชีพที่เกี่ยวข้องกับโรงงานอุตสาหกรรม เหล่านี้เช่นเดียวกันหากทำงานในส่วนก่อสร้างอยู่ให้ควบคุมงานอยู่ในสถานะป้องกันให้ได้มากที่สุดรู้รั่วให้ได้มากที่สุดระแวดระวังเป็นพิเศษเพราะในขณะนี้เพราะท่านขาดความระแวดระวังมากจนเกินไปจนอาจเกิดผลกระทบต่อตนเองได้


ดังนั้นก่อนจะดำเนินการทำอะไรก็ตามในช่วงวันที่ 23 กันยายน 2565 เป็นต้นไปจนสิ้นสุดนั้นให้ทุกคนสวดมนต์ขอพรไหว้พระสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก่อนดำเนินงานในทุกวันและทุกเช้าเพื่อให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้คุ้มครองภัยอันตรายในการดำเนินชีวิตเพราะวันดังกล่าวนั้นเป็นวันที่ทุกคนทำการทำงานกัน


You Might Also Like

1 comments

  1. ไม่ระบุชื่อ7 ธันวาคม 2565 เวลา 04:33

    Live betting is another reason reason|another excuse} people choose utilizing cell apps for gambling. But if they that they} need to place bets on a stay sport in real-time, they will do it utilizing a gaming app. Most apps allow the convenience of in-play or in-game betting, making gambling even more thrilling for enthusiasts. Mobile gambling has historically had a heavier emphasis on sports betting than other forms of gambling . Third-party information assortment, for example, allows the gambling business to create customized, 원 엑스 벳 alluring provides designed to get people to come again and spend more, he mentioned. Yes, it’s potential for play for actual cash in any respect the cell casinos recommended in our toplist.

    ตอบลบ