(ภาค 2 ) ของ 3 วัน แห่งมิติวันตายโหง…. ที่เกี่ยวข้องกับอาชีพ สวดมนต์ไหว้พระขอพรก่อนทำงาน


สำหรับวันที่ 25 ถึง 27 กันยายน 2565 เราได้เล่าบรรยากาศไปแล้วว่าสถานการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นทำให้เราได้เห็นภาพขอกระดานโหราศาสตร์ที่ค่อนข้างพังเกือบทุกดวงดาวที่ปรากฏในขณะนั้น ทางเราขอเรียกว่ามันเป็นสถานการณ์พังยับ แต่เราเองไม่ได้ลงลึกไปถึงโหราศาสตร์รายบุคคลเพราะน่าจะว่าแต่ละคนมีดวงไม่เหมือนกัน เมื่อกรณีนี้การที่เรามีดวงไม่เหมือนกันนั้นย่อมเท่ากับเราต้องพยากรณ์ที่แตกต่างกันออกไปแต่เราเองสามารถที่จะพยากรณ์ที่เกี่ยวกับอาชีพที่ต้องเฝ้าระวังในวันดังกล่าวได้ อาชีพที่ต้องเฝ้าระวังมากที่สุดคืออาชีพที่เกี่ยวข้องกับงานราชการและงานประจำ เนื่องจากเกิดการกระตุ้นอย่างรุนแรงไปยังกลุ่มอาชีพดังกล่าวและทำมุมตรีโกณไปยังพระวิษณุกรรม และพระนารายณ์ และพบพลังของพระศิวะร่วมด้วยกลุ่มอาชีพต่างๆเราจึงมีความเป็นห่วงมากเป็นกรณีพิเศษเพราะต้องทนแรงปะทะต้องเสียสละ ต้องสู้และอดทนแดนตาย เกียรติและศักดิ์ศรีสูญเสียไปในเรื่องไม่เป็นเรื่อง ทำให้ความมั่นคงเกิดเป็นสภาวะไร้ความมั่นคงเกิดขึ้น หากกลุ่มงานดังกล่าวได้ไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกอย่างจะดีขึ้นตามลำดับ

เช่นเดียวกับงานจ้าง หรือผู้ที่อยู่ในอาชีพรับจ้างทุกชนิด หรือผู้ที่มีลักษณะที่ชอบทำงานเป็นโครงการและเป็น Job ช่วงเวลาดังกล่าวขอให้นอนหลับพักผ่อนดีกว่าเพราะแต่ละเรื่องราวที่เข้ามาปะทะนั้นจะทำให้การรับงานเสียชื่อเกิดการปะทะหวาดเสียวว่างานพังทลาย ช่วงเวลาดังกล่าวไม่ควรเสี่ยงที่จะส่งงานเด็ดขาด รวมไปถึงผู้ที่นิยมขับรถมอเตอร์ไซค์เราจะเห็นภาพมอเตอร์ไซค์เครื่องดับหรือเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนโดยเฉพาะในพื้นที่การก่อสร้างช่วงเวลาดังกล่าวหากเป็นไปได้เปลี่ยนสถานะหรือวางแผนเส้นทางในการเดินทางให้ดี


ผู้ทรงอิทธิพลหรืออาชีพที่เกี่ยวข้องกับโรงงานอุตสาหกรรม เหล่านี้เช่นเดียวกันหากทำงานในส่วนก่อสร้างอยู่ให้ควบคุมงานอยู่ในสถานะป้องกันให้ได้มากที่สุดรู้รั่วให้ได้มากที่สุดระแวดระวังเป็นพิเศษเพราะในขณะนี้เพราะท่านขาดความระแวดระวังมากจนเกินไปจนอาจเกิดผลกระทบต่อตนเองได้


ดังนั้นก่อนจะดำเนินการทำอะไรก็ตามในช่วงวันที่ 23 กันยายน 2565 เป็นต้นไปจนสิ้นสุดนั้นให้ทุกคนสวดมนต์ขอพรไหว้พระสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก่อนดำเนินงานในทุกวันและทุกเช้าเพื่อให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้คุ้มครองภัยอันตรายในการดำเนินชีวิตเพราะวันดังกล่าวนั้นเป็นวันที่ทุกคนทำการทำงานกัน


You Might Also Like

0 comments