กันยายน 2565 มนต์พระพิฆเนศเริ่มทำงานอย่างแท้จริงส่งผลให้น้ำท่วม อาคารถล่ม ก่อสร้างยังพังต่อเนื่องทั่วประเทศ

ที่ผ่านมาเราได้มีการเตือนภัยกันตั้งนานแล้วว่ามนต์ของพระพิฆเนศที่อยู่ตรงบริเวณลัคนาดวงเมืองนั้น (  30 มีนาคม 2565 ถึง 17 ตุลาคม 2566 ) ยังคงแผ่อิทธิพลอย่างต่อเนื่อง

ฤทธิ์เดชของพระองค์นั้นมาเร็วมาแรงดั่งพายุลมฝน ที่พร้อมจะพัดให้อากาศได้บริสุทธิ์และสดชื่นขึ้น จะเห็นได้ใช่ไหม….ประโยชน์ที่ผมได้พูดไปนั้นมีความหมายทั้งสิ้นมีทั้งเรื่องดีและมีทั้งเรื่องไม่ดีเกิดขึ้น 

เดือนกันยายน 2565 สถานการณ์ฝนตกเป็นอย่างไรเรามีข้อมูลดังต่อไปนี้ครับ 

1.  มนต์ของพระพิฆเนศ ยังคงทำให้ประเทศไทยมีฝนตกอย่างต่อเนื่องโดยลมที่จะพัดผ่านเข้ามานั้นส่วนใหญ่แล้วจะเป็นลมที่มาจากทางทิศตะวันออกไปยังทิศตะวันตก ซึ่งเป็นลมที่ยังมีความรุนแรงอยู่เนื่องจากเวลาที่มนของพระพิฆเนศมาตั้งอยู่ตรงบริเวณของราศีเมษ มักจะทำให้เกิดพายุโซนร้อนเป็นส่วนใหญ่ ยังคงพัดผ่านอย่างต่อเนื่อง หากให้ผมพูดโดยตรงเรายังคงต้องประเชิญหน้าเหตุการณ์ลักษณะดังกล่าวไปยังถึงวันที่ 17 ตุลาคม 2566 อย่างน้อยแล้วแต่มนต์ของเทวดาทั้งหลายบนสรวงสวรรค์จะเป็นคนลิขิต

2. รับน้ำไหวไหมในขณะที่มวลของพระพิฆเนศยังคงทำงานร่ายมนต์อย่างต่อเนื่อง บอกเลยว่า ไม่สามารถรับน้ำได้หากเกิดกรณีฉับพลันเนื่องจากพระพรหมเองยังไม่เข้าสู่ฌานสมาธิทำให้หมู่มวลสรรพสิ่งต่างๆไม่ว่าจะเป็นพืชพันธุ์ธัญญาหารที่เกิดขึ้นจากพื้นแผ่นดินยังคงสนั่นหวั่นไหวตลอดกันยายน 2565  แต่อย่างน้อยน้ำที่ขังอยู่บนเหนือดินจะกลับเข้าไปอยู่ในดินอย่างรวดเร็ว ให้ระวังอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นโดยเฉพาะน้ำที่ขึ้นสูงเร็วผิดปกติเราไม่สามารถที่จะเครื่องรถย้ายจากสถานที่ดังกล่าวได้ทันเหตุการณ์นี้รองรับความเสี่ยงด้วยการทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ไว้ซะหน่อยนะครับช่วงนี้ราคาของประกันค่อนข้างถูก แถมยังแรงพลังการองค์พระศิวะอีกด้วย อาคารเก่าหรือดินทรุดจะยังมีอยู่อย่างต่อเนื่อง3. สภาวะการก่อสร้างโดยเฉพาะพื้นที่ทั่วประเทศไทยยังคงอันตรายอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากพระนารายณ์ทรงผ่อนปรนวินัยย่อมส่งผลกับชาวโลกโดยเฉพาะพื้นที่การก่อสร้างเราจะเห็นได้ว่าสถานที่ก่อสร้างต่างๆล้วนแล้วแต่เกิดอุบัติเหตุหรือต้องหยุดการก่อสร้างอย่างต่อเนื่อง แต่ยังดีที่ยังมีเทวดายังคงปกปักรักษาทำให้อุบัติเหตุที่กำลังจะเกิดขึ้นมีหนทางในการแก้ไข ถ้าไม่มีหนทางการแก้ไขนั้นอาจส่งผลรุนแรงเหมือนปีที่ผ่านมาที่อุตสาหกรรมการก่อสร้างต้องหยุดชะงักลงไปในปี 2564  ในสมัยนั้นรัฐบาลสั่งหยุดกิจการและกิจกรรมที่เกี่ยวเนื่องกับอุตสาหกรรมการก่อสร้างทั่วประเทศส่งผลให้โครงสร้างและสิ่งที่ต้องทำในบางงานที่สำคัญกับรากฐานต้องหยุดชะงักลงไป


สิ่งที่กล่าวมาทั้งหมดผมกังวลโดยเฉพาะพื้นที่ที่มีการใช้รถใช้ถนนเป็นจำนวนมากพื้นที่เหล่านี้มีอัตราการเสี่ยงภัยสูงมากและไม่ควรที่จะประมาทอย่างยิ่ง 


พื้นที่ที่เรากังวลยังคงเป็นเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร แม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ ลำปาง ลำพูน พื้นที่เหล่านี้เป็นพื้นที่ที่มีผู้คนหลากหลายสัญชาติอาศัยอยู่เมาะอย่างมากที่จะทำให้มนของพระพิฆเนศสมบูรณ์แบบและร่ายมนต์สะกดคนในพื้นที่และส่งผลกับพื้นที่เขาอยู่ได้อย่างง่ายดาย เหตุดังกล่าวสิ่งที่เกิดขึ้นคือโปรดระวังฝนตกหนัก ช่วงเวลาที่ต้องกังวลมากที่สุดคือช่วงระหว่างวันที่ 13 กันยายนถึง 15 กันยายน  2565 และช่วงที่หวาดเสียวที่สุดคือช่วง 25 กันยายนถึง 29 กันยายน 2565 ที่ที่เสี่ยงอันตรายมากที่สุดนอกจากพื้นที่การก่อสร้างรถไฟฟ้าหรือทางยกระดับทั่วประเทศแล้ว เขตกรุงเทพฯครับผมขอโฟกัสไปยังบริเวณเขต บางมด บางขุนเทียน จอมทอง ท่าข้าม บางบอน เป็นต้นไปกรณีนี้ผมหวงมากจริงๆนะครับ 


เขตที่กังวลมากที่สุดประมูลของพระพรหมที่กำลังปฏิบัติงานอยู่ในขนาดนี้ที่อาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุทางน้ำเพราะดินรับน้ำไม่ทันคือ กลุ่มเขตตลิ่งชันกลุ่มทวีวัฒนา #พระพิฆเนศ #ฝนตก #อาคารถล่ม #การก่อสร้าง

You Might Also Like

0 comments