เป็นไปตามคำทำนานก๊กโจรแตกจริง 16 ตุลาคมถึง 16 พฤศจิกายน 2565 ช่วงข้าราชการมีพลังแข็งขันและมีพลังต่อกลอนกับโจรได้สบาย


ช่วงเวลาตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคมถึง 16 พฤศจิกายน 2565 เป็นช่วงที่ตำรวจและ ข้าราชการในประเทศไทยทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่องเราจะเห็นได้ว่าตำรวจสามารถจับโจรผู้ร้ายได้มากขึ้นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนเนื่องจากพระอินทร์ทรงมีพลังในการดำเนินงานได้ดี


แม้ช่องดังกล่าวพระอินทร์เองทรงดำรงตำแหน่งแค่เป็นนิจ หมายความว่าข้าราชการที่คล้ายกับหัวพานในสิ่งไม่ดีแต่เขาก็เป็นข้าราชการที่ดูแลปกป้องประเทศชาติเช่นเดียวกันเป็นผู้สร้างผลงานในขณะนี้โดยเกิดจากพระพิฆเนศที่อ่อนแออ่อนแรง


การอ่อนกำลังของพระพิฆเนศที่อ่อนแรงนั้นเกิดจากพระวิษณุกรรมที่เดินผิดปกติอยู่ในราศีเมถุนและรวมไปถึงพระกฤษณะที่ส่งแรงช่วยพระพิฆเนศเช่นเดียวกันทำให้เกิดความอ่อนแรงและตำรวจหรือข้าราชการกับมีพลังแรงขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อแม้ว่าพระอินทร์เองทรงดำรงตำแหน่งแค่เป็นมิตรแต่เขายังดำรงตำแหน่งอยู่


การดำรงตำแหน่งมันมีความพิเศษตรงที่ว่าอย่างน้อยเขาก็มียศศักดิ์การมียศดีกว่าเป็นแค่พระธรรมดาที่ไม่มีการประทานหรือรวยยศให้ อย่างกรณีที่ผมได้เคยได้กล่าวไปเมื่อบทความครั้งที่ผ่านมาคือกรณีของพระวิษณุกรรมที่เดินผิดปกติส่งผลทำให้กรุ๊ปโจรนักร้องนักแสดงนักการเมืองต้องพ่ายแพ้กับข้าราชการหรือต้องกล่าวคำขอโทษหรือขออภัยกับข้าราชการเช่นกรณีน้าแอ๊ด คาราบาว เป็นต้น


นอกจากนั้นสภาวะของนักการเมืองที่คายไม่เข้ากลืนไม่ออกในปัจจุบันก็ต้องเงียบสงบลงเช่นเดียวกันหากออกแรงมากจนเกินไปก็จะทำให้ตนเองเกิดความเดือดร้อน

ปรากฏการณ์นี้จะยังมีต่อเนื่องและจะเร่งเครื่องปฏิกิริยาดังกล่าวทำให้กลุ่มอาชีพดังกล่าวต้องเพิ่มความระมัดระวัง

แล้วอากาศจะวิปริตไหมคำตอบคือ ไม่วิปริตเป็นส่วนใหญ่ในประเทศไทยอย่างแน่นอน แดดออกแต่ก็มีลมพายุที่ค่อนข้างเอาเรื่องอยู่พอประมาณ  เดี๋ยวก็ตกเดี๋ยวก็หยุดสลับกับลมที่ข้างหยุดนิ่งเป็นสิ่งที่สำคัญพระพระวิษณุกรรมยังคงไม่ฟื้นคืนพลังมานั่นเอง ถามว่าอากาศจะเย็นไหมแน่นอนครับว่าอากาศจะค่อยๆเย็นขึ้นอย่างแน่นอนแต่อาจจะไม่ค่อยรู้สึกมากเพราะว่าพระอาทิตย์เองยังคงมีพละกำลังเพียงพอในการทำให้แดดส่องถึงพื้นนั่นหมายความว่าแสงสว่างย่อมต้องมีความร้อนแน่นอน สลับกับการมีเมฆหมอก

คนถามว่าแล้วฝุ่น PM ล่ะจะมาไหมแน่นอนครับมาอย่างแน่นอนเพราะเนื่องจากองศาของพระศิวะเองเริ่มพยายามเคลื่อนตัวกลับสู่จุดเดิมนั่นคือลัคนาราศีเมษส่งผลทำให้ฝุ่นก็กลับมาเช่นเดียวกันแต่ไม่หนักรุนแรงเพราะอย่างน้อยพอมีพายุให้ปัดเป่าฝุ่นออกไปได้บ้าง อย่าลืมนะครับว่า covid 19 ก็จะค่อยๆกลับมาเช่นเดียวกันอย่าได้วางใจ

You Might Also Like

0 comments