อันตราย....เมื่อพระวิษณุกรรมเดินผิดปกติกระทบวงนักร้องได้รับผลกระทบ ชาวราศีเมถ ธนู เมษ สิงห์ เจ็บหนักกว่าจะฟื้น 17 พฤศจิกายน 2565


ช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาวิกฤตของคนที่มีพระวิษณุกรรมเป็นดาวประจำตัว โดยเฉพาะผู้ที่ประกอบอาชีพรับจ้าง เช่น อาชีพวินมอเตอร์ไซค์ อาชีพรับมาขายไป รวมไปถึงนักกีฬา ผู้สอนการออกกำลังกาย นักเต้น รวมไปถึงผู้ที่ประกอบอาชีพรายวัน หากเป็นมุมมองในงานราชการก็จะเกี่ยวข้องกับตำรวจเป็นส่วนใหญ่จับโจร ล่วนแล้วแต่มีอัตราเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุ และที่สำคัญส่งผลกระทบให้กับกลุ่มดาวก๊กเหลาของตัวเองเช่นเดียวกัน เช่น กลุ่มนักร้อง ที่ต้องทำงานเป็นวงพระรับจ๊อบรายวัน อารมณ์จะทำอะไรรวดเร็วจนเกินไปว่าหรือทะเลาะวิวาทก็จะเป็นเหตุให้ตัวเองเสียเปรียบทั้งในเรื่องของเหตุการณ์และคดีความ ดังนั้นควรที่จะใจเย็นๆ 


กลุ่มดังกล่าวหากทำผิดเป็นทุนเดิมระวังข่าวการจับกุมดำเนินคดีหรือมีคนต้องเข้าคุกเพิ่มขึ้นอย่างผิดปกติโดยเฉพาะหลังวันที่ 17 ตุลาคม - พฤศจิกายน 2565  ขอให้ ขอให้เก็บเนื้อเก็บตัวดีๆกลุ่มอาชีพดังกล่าวทำสิ่งที่ถูกกฏหมายก็แนะนำทำประกันอุบัติเหตุไว้บ้าง ตั้งแต่ 1 ตุลาคม - 17 พฤศจิกายน 2565  ช่วงเวลาต่างๆเป็นช่วงเวลาที่ต้องทำอะไรให้ช้าลงเพื่อป้องกันอุบัติเหตุใหญ่ๆที่จะเข้ามา หากปัจจุบันไม่สามารถที่จะเลือกลูกค้าได้ก็ให้โทรศัพท์หรือลองปรึกษากับลูกค้าหน้าเดิมคนเก่าๆก็จะช่วยแก้ไขปัญหาให้ยังมีงานรายวัน ลองเอาเทคนิคนี้ไปใช้ดูนะครับ

สำหรับชาวลัคนาราศีที่ต้องและมีสติให้มากที่สุดนั่นคือ
1. ชาวราศีเมถุ ได้รับผลกระทบ 100% จะทำอะไรก็แล้วแต่ช่วงนี้หาผลประโยชน์อะไรไม่ได้ก็ให้ตั้งสติจะให้ไปหาลูกค้าเดิมๆในการดำเนินการตามที่ได้เรียนแจ้งด้านบน ช่วงนี้มีความรู้สึกว่าหากินไม่ง่ายเหมือนเดิมก็ขอให้อดทน ลองจุดธูปไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองทุกเช้าบ้างนะครับอย่ามัวแต่จมปลักกับการคิดมากจนเกินไป ที่สำคัญใช้ปากให้เป็นประโยชน์พยายามอย่าพูดเรื่องเสียเท่านั้นก็พอ

2. ชาวราศีธนู  ได้รับผลกระทบ 70% ยังมีความโชคดีอยู่บ้างที่ยังมีเทวดาคุ้มครองปกปักรักษาชาวราศีธนูอยู่ดังนั้นสิ่งที่จะสะท้อนกลับนั่นคือหากเรานึกถึงเทวดาทำความคิดสร้างสรรค์ในโลกแห่งความเป็นจริงได้งานทุกอย่างก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดีเช่นการนำไอเดียใหม่ๆมาใช้ในการแก้ปัญหาในการดำเนินการทุกอย่างจะกลับออกมาได้ดีขออย่างเดียวอย่าทำอะไรด้วยความรวดเร็วมากจนเกินไป

3. ชาวราศีเมษ  ได้รับผลกระทบ 80% ช่วงเวลาดังกล่าวอาจจะยังไม่สามารถที่จะปรึกษาเพื่อนได้ทำให้ความคืบหน้าในการดำเนินงานอาจจะชะลอตัวลงขอให้อดทนไว้อีกนิดนะครับหลังวันที่ 17  พฤศจิกายนทุกอย่างจะค่อยๆดีขึ้น

4. ชาวราศีสิงห์ ได้รับผลกระทบ 80%  รับผลไม่ค่อยได้แต่มันพอมีเงินติดตัวใช้บ้าง ดังนั้นพยายามอย่าเพิ่งหวังได้ผลในช่วงเวลาดังกล่าว  ขอให้มีวัตถุประสงค์ในการทำงานทุกอย่างจะเป็นไปตามสภาวะได้ดีและอีกอย่างช่วงเวลาดังกล่าวพยายามอย่าทะเลาะเบาะแว้งกับใครเพราะทำให้ทุกอย่างอาจมีความคลาดเคลื่อนได้

You Might Also Like

0 comments