โควิด19 รอบ 5 รอบสุดท้ายของดาวมฤตยูผสมราหู 1 ธันวาคม2565 ถึง 8 มีนาคม 2566 ช่วงเวลาที่ต้องระวังตัว


หากเพื่อนๆยังคงติดตามผมในการพยากรณ์อย่างต่อเนื่องทุกครั้งในการเกิดวิกฤต covid-19 หรือโรคระบาดที่เกี่ยวข้องกับทางปลอดภัยนะเวลา 7 ปีที่ผ่านมาเราได้เตือนภัยอย่างถูกต้องถูกจังหวะและมีขอบเขตระยะเวลาจุดเริ่มต้นและความเสียหายในแต่ละรอบอย่างชัดเจน ที่ผ่านมาเราได้แนะนำทั้งการหลีกเลี่ยงไม่ให้ไปรวมตัวกันรวมถึงการสนับสนุนการเตรียมสมุนไพรที่เกี่ยวข้องกับอาการป่วยของปอดในรอบ 84 ปีที่สามารถใช้งานใกล้เคียงกันได้ อีกทั้งยังมีการพูดที่เกี่ยวข้องกับการปลูกต้นไม้ใหญ่ไว้ในบ้านบ้างหากมีพื้นที่ ขั้นรุนแรงที่สุดหากอยู่ในเมืองเราได้แนะนำในการซื้อประกันที่เกี่ยวข้องกับระบบปอดและมีการเตือนภัยอยู่ตลอดเวลาในเรื่องของยาและวัคซีนต่างๆ


เห็นไหมครับว่าเราห่วงใยคนรอบข้างขนาดไหน ดังนั้นนำคำของเรามีประโยชน์ขอให้นำวิกฤตดังกล่าวมาพัฒนาและดูแลตัวเองต่อไปนะครับ รอบนี้

มหันตภัยต่อไปเป็นเรื่องของพลังของพระศิวะในการกลับมาประจำถิ่นที่ราศีเมษ เป็นลักษณะของการส่งพลังที่แรงขึ้นหนักกว่าเก่าโชคดีตรงที่ว่าณจุดดังกล่าวมีพระพิฆเนศคอยปกปักรักษาอยู่ในพื้นที่ของราศีเมษซึ่งย่อมส่งผลกระทบกับชุมชนเมือง โรคระบาดครั้งนี้แม้จะรุนแรงแต่จะรุนแรงสำหรับคนที่ติดเท่านั้นเพราะคนในเมืองส่วนใหญ่ตั้งตัวกับโรคดังกล่าวได้เป็นที่เรียบร้อยแล้วมีระบบการป้องกันอย่างดีแต่เราเองก็ไม่ควรที่จะประมาทกับเรื่องดังกล่าว ยาและวัคซีนเรายังคงแนะนำในรูปแบบเดิมคือการพยายามหาวัคซีนเวอร์ชั่นใหม่เพื่อที่จะป้องกันตัวเองให้ดีและมีประสิทธิภาพ


โรคระบาดครั้งนี้พระศิวะเดิมทีทรงพลังอำนาจที่เกี่ยวกับเพื่อนฝูงสำหรับประเทศไทยดังนั้นประเทศไทยจะได้รับเชื้อไวรัสดังกล่าวจากริมชายแดนและได้รับเชื้อดังกล่าวจากนักท่องเที่ยวเพราะเนื่องจากพระศิวะเอนอยู่ภพวินาสะของประเทศไทยเช่นเดียวกัน


โรคระบาดเกี่ยวกับปอดรวมถึง ฝุ่น PM ยังคงติดตัวคนไทยอย่างต่อเนื่องขอให้ระมัดระวังในการดำเนินการ ซึ่งเราเชื่ออยู่แล้วว่าไม่รุนแรงมากนะเพราะมีการป้องกันตัวอย่างดี


ขออนุญาตตอกย้ำกับคำว่า  คนที่ติดโรคระบาดเกี่ยวกับปอดครั้งนี้จะมีอาการรุนแรงผิดปกติและกรณีที่ไม่ติดโรคระบาดครั้งนี้ก็จะไม่รู้สึกตัวเลย แต่ระบาดมากขนาดไหนคนก็ตั้งตัวได้แล้ว

โรคระบาดในครั้งนี้ย่อมส่งผลกลับผู้ปกครอง อาจจะทำให้เศรษฐกิจพลิกผันเกิดวิกฤตได้อีกรอบนึงแม้ว่าเราจะสามารถตั้งตัวกับโรคดังกล่าวได้แล้วก็ตาม 


อาการทุกอย่างจะเริ่มแสดงผลอย่างชัดเจนตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม2565 ถึงวันที่ 8 มีนาคม 2566นี่คือการมาครั้งสุดท้ายเพื่อจะมากวาดล้างกับคนที่ยังไม่ได้รับผลจากเรื่องนี้ ส่วนตัวนั้นได้เตือนเรื่องนี้ให้กับ Facebook ส่วนตัวเป็นระยะเวลายาวนานและถูกต้องมาโดยตลอดขอให้ทุกคนตั้งอยู่ในความพร้อมและมีสติหากมีภาครัฐให้ระดมการฉีดวัคซีนอีกครั้งหนึ่งก็ขอให้ลองพิจารณาเพื่อช่วยเหลือคนหมู่มากให้รอดพ้นไปด้วยกันและที่สำคัญเราจะได้ไม่สร้างภาระให้กับระบบสาธารณสุขของประเทศไทย ( การเตือนเดิมๆ )You Might Also Like

0 comments