เป็นไปตามคำทำนาย ตอบดีล true dtac ตอบถูกต้อง ปลายปีและยิ่งใกล้พฤศจิกายน65 - มีนาคม 66 ถึงลงตัว

เราเลย ปฏิบัติตัวได้ถูกต้องกับข่าวนี้และไม่ออกตัวจนเกินไปด้วยและไม่เอาความเท็จผสมความจริงเอาความจริงผสมความเท็จอย่างแน่นอน ส่วนใหญ่ผมตอบตลอดว่า....การใช้โทรคมนาคมคุ้มค่ากับเงินในกระเป๋าเราไหม ( เพื่อให้มีสติมาก+)
.
( รูปนี้เป็นบางตัวอย่างของคำตอบนะ ) ใครนั่งรถผมใครโทรถามผมใครถามความคิดเห็นเรื่องผมผมก็ตอบไม่ได้ต่างจากนี้เลยอย่างชัดเจน 100%
.
และต่อไปนี้ก็คือการเลิกตั้งบริษัทซึ่งเราก็มีแหล่งข่าวภายในที่เกี่ยวกับนักโหราศาสตร์นะครับจะบอกว่าทันเวลาพอดีที่เราจะได้เห็นดวงบริษัทใหม่ซึ่งมันจะเกิดขึ้น
.
ตามหลักโหราศาสตร์ 100% นะครับว่าทุกอย่างจะควบรวมได้ภายในสิ้นปีนี้โดยเฉพาะยิ่งใกล้เดือนพฤศจิกายนนั่นแหละจะเป็นสิ่งที่ถูกต้องที่สุดแต่ดีแล้วล่ะครับที่ว่ามันมาเกิดเร็วล่วงหน้าก่อน 10 วันจากวันที่ได้ทำนายเอาไว้เนื่องจากดวงทั้งสองบริษัทเกิดการเปลี่ยนแปลงโดยเฉพาะแสงของอำนาจดาวมฤตยูได้เข้าโคจรเข้าสู่ทั้ง 2 บริษัทผมแอบดูดวงบริษัททั้งคู่อยู่แล้ว ดังนั้นการตอบคำถามจึงเป็นไปตามหลักโหราศาสตร์ 100%
.
บางท่านผมตอบไปซะด้วยซ้ำว่าจากต้นปีหุ้น True จาก 2 บาทจะกระโดดมาเป็น 5 บาทหรือหุ้น Dtac ก็เช่นเดียวกันจะเติบโตขึ้น 30 - 40% โดยดูจากหลักโหราศาสตร์ที่พระครูได้สอนไว้
.
ส่วนตัวผมเองมองในมุมมองที่ว่าเพื่อนคนรอบข้างและโครงสร้างชีวิตของเราจะดำเนินชีวิตไปอย่างไรจะปรับตัวกับค่าโทรคมนาคมรูปแบบใหม่อย่างไรในรอบ 84 ปีของดวงไทยนี่คือสิ่งที่ผมพยายามปรับวิถีชีวิตแม้ว่าจะขัดกับหลักการตลาดที่เราได้สัมผัสมาอย่างรุนแรงก็ตามเรารู้ว่าการเสียเงินและการผูกติดกับอะไรเป็นจำนวนมาก มากมันจะส่งผลกระทบไปอีก 7 ปีข้างหน้าดังนั้นเราต้องรู้ตัวและปรับตัวในการปรับใช้ชีวิตและกดค่าครองชีพให้ต่ำที่สุดนะครับ

You Might Also Like

0 comments