1 ธันวาคม 2565 ดาวมฤตยูจะกลับมาอยู่ที่ราศีเมษเราควรไหว้อะไรดี ง่ายที่สุด


หลายคนตั้งคำถาม แล้วที่เขาบอกว่าดาวมฤตยูจะกลับมาอยู่ที่ราศีเมษเราควรไหว้อะไรดี 

.

เทคนิคง่ายๆนะครับสำหรับคนที่ไม่ต้องการความยุ่งยากนั่นคือการไหว้โรงศพ โดยปกติแล้วดวงวิญญาณบรรพบุรุษหรือดวงวิญญาณที่คอยช่วยเหลือเราอยู่โดยที่เราไม่รู้ตัวโดยให้เราไปยืนที่อยู่ตรงโรงศพนั้นเขาก็จะรอคอยเราอย่างสม่ำเสมอและยังรออยู่ตรงจุดเดิมดังนั้นเราควรที่จะไปไหว้เขาในวันเวลาที่เหมือนเดิมและจุดเดิมเพื่อให้เราสามารถที่จะขอความช่วยเหลือหรือขอความเมตตาได้

.

เทคนิคง่ายๆนะครับ ที่ครูได้สอนมา......ก็คือให้ไปทำบุญที่บริเวณโรงศพโดยกำหนดวันให้ชัดเจนนะครับว่าจะเอาวันที่เท่าไหร่เป็นเกณฑ์แล้วๆและขอให้การย้ายของดาวมฤตยูในครั้งนี้เป็นจุดเริ่มต้นในการไหว้ดวงวิญญาณที่เขาคอยช่วยเหลือเราอยู่ เช่นเราขอเริ่มต้นในวันที่ 1 ก็ขอให้เป็นวันที่ 1 ของทุกๆเดือนหรือสำหรับผมเองนั้นเมื่อเวลาเงินเดือนออกก็บริจาคเงินทันที โดยใช้เป็นกำลังหลักสิบนะครับเช่น 10 บาท 100 บาท 1,000 บาท 10,000 บาท เป็นต้น แล้วไปหาโลงศพณจุดใดจุดหนึ่งของประเทศก็ได้ครับก็สามารถที่จะอธิษฐานได้ถึงดวงวิญญาณบรรพบุรุษหรือดวงวิญญาณที่คอยช่วยเหลือเราโดยที่เราไม่รู้ตัว . แต่อย่างไรเราควรสวดมนต์ จุดธูปหรือกํายาน ( ต้องจุดนะครับ ) ก็ยังดีในทุกๆ ขอพรทุกๆวัน

.

ทั้งนี้เนี่ยขอเน้นไปยังราศีเมษ ราศีตุลย์ ราศีเมถุนและราศีกุมภ์เป็นหลักนะครับเพราะราศีเหล่านี้กำลังจะประสบภัยเคราะห์ที่ค่อนข้างหนักและรุนแรงอยู่เช่นเดียวกัน และสิ่งที่อยากจะให้ขอพรสิ่งที่ดีที่สุดนั่นคือเรื่องของสุขภาพและความสันติสุขนะครับ

You Might Also Like

0 comments