ปี 2566 ยุคพระพรหมไม่คุ้มครองศักดินาแตกพ่าย

 


ปี 2566 กับพระพรหมตัวแทนแห่งพลังของพระพฤหัสเดินทางยังไม่มั่นคงไม่สามารถปกป้องคุ้มครองเมืองได้แถมซ้ำร้ายกระทืบพระอินทร์ประชาชนตัวเล็กๆอย่างเราต้องรอบคอบในการใช้ชีวิตให้มากกว่าเดิม หรือเรียกง่ายๆว่าศักดินาแตก
.
ครูที่สั่งสอนผมเองได้กล่าวว่าเมื่อคู่มิตรเดินวิปริตอันตรายเฉียดเป็นเฉียดตาย 

.

ศักดินาแตกในครั้งนี้ถือเป็นการแตกยับ หากจำกันได้ข่าวที่เกี่ยวกับเนปาลพูดจานิดหน่อยไม่ประสบเข้าหูก็ทำให้ศักดินาแตกยับ หากใครที่เป็นศักดินาหรือมีดวงกำเนิดที่เรียกว่าศักดินาแล้วไม่มีดาววิญญาณในการคุ้มครองกลุ่มคนเหล่านี้ก็จะมีความเสี่ยง ในปี 2566 อยู่ในสภาวะที่ไม่เอื้อต่อเกียรติยศหรือเราจะเห็นผู้นำทางการเมืองรุ่นเดิมเข้ามาปกครองบ้านเมืองอีกครั้งหนึ่ง 

.

โดยการเดินทางของพระพรหมในที่นี้พี่ย่างเข้าสู่ราศีเมษในวันที่ 19 เมษายน 2566 ตลอดทั้งปีนั้นค่อนข้างโลดโผน หวาดเสียว โครงการในการพัฒนาชาตินั้นจะอยู่ในสภาวะที่เรียกว่างัดแผนเก่ามาดิวทำให้เกิดแผนใหม่แต่การที่จะเริ่มต้นแผนใหม่จะไม่สำเร็จผลอย่างแน่นอน 

.

แผนเดิมจะช่วยทำให้เก็บรายได้จากใบอนุญาตต่างๆได้มีประสิทธิภาพขึ้นแต่หากจะวางแผนในการเก็บรายได้จากใบอนุญาตประเภทใหม่ๆตรงนี้เสี่ยงอย่างรุนแรง 

.

หลายคนมองว่าจะมีกาลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงสถานะบ้านเมืองใหม่จากกลุ่มศักดินานั้นค่อนข้างยากห้ามขึ้นมาคุณจะยอมรับเขาไหมหากเขาเป็นคนรุ่นเดิมกลุ่มคนเดิมๆที่มียศศักดิ์หลักฐานเช่นมียศทหารนำหน้าหรือมียศตำรวจนำหน้าคุณจะยอมรับไหมหากคุณไม่ยอมรับเราจะเห็นภาพสถานการณ์เมืองแตกเกิดขึ้น

.

ดังนั้นเราเป็นประชาชนเราควรข้องเกี่ยวและยึดมั่นในสิ่งที่ถูกกฎหมายและพยายามแบ่งปันให้มากที่สุดเพราะเรื่องนี้กระทบกับดวงเมืองโดยตรงดวงเมืองที่อยู่ในสถานการณ์ง่อนแง่น ไม่มั่นคง 

.

เริ่มต้นตั้งแต่ช่วงเมษายนถึงพฤษภาคมเราจะเห็นพ่อค้าออกมาแฉศักดินาเต็มบ้านเต็มเมืองเลยซึ่งจะเริ่มสะสมพลังงานนี้แล้วออกมาแฉอย่างเป็นทางการหลังจากพฤษภาคมเป็นต้นไป สำหรับภาคประชาชนนั้นขอให้ทุกคนตรวจสอบเอกสารการดำเนินการให้ละเอียดรอบคอบให้ดีภาพเป็นเอกสารหรือโครงการเดิมที่คิดวาดฝันว่าจะดำเนินงานตรงนี้สามารถนำแผนดังกล่าวกลับมาปัดฝุ่นทำใหม่ได้นะครับ

.

ฝากไว้ตรงที่ว่าสิ่งที่อยู่สูงที่ที่เรารักและเคารพเราควรเคารพในการตัดสินใจอย่าเพิ่งฟังอะไรในช่วงนี้ข่าวลือข่าวลวงมันเยอะ  ขอให้เราอยู่ในจุดที่ตั้งมั่นและเคารพรักสิ่งสูงสุดต่อไปอย่างเหมาะสม 

.

ตั้งแต่มิถุนายนเป็นต้นไปจนถึงประมาณกรกฎาคมบริเวณนี้เป็นช่วงเวลาที่น่าเสี่ยงน่ากังวลอีก 1 ครั้งหากมีการประท้วงกันแล้วมีการจับกุมขอให้ประชาชนที่ไม่เกี่ยวข้องอดทนและออกจากพื้นที่นั้นนะครับยังดีที่ว่าดาววิญญาณเทพเทวดาทั้งหลายยังคุ้มครองดวงเมืองได้อยู่จึงไม่เกิดผลเกิดเหตุล้มตายกันอย่างแน่นอนพระสยามเทวาได้ปกป้องรักษาเมืองไว้ได้ ช่วงเวลานี้สิ่งเดียวเลยครับหากพูดถึงในด้านจิตวิญญาณขอให้ทุกคนร่วมกันทำบุญเพื่อบ้านเพื่อเมืองแต่หากพูดถึงเรื่องของมนุษย์ขอให้กลับไปทบทวนประวัติศาสตร์อย่าเร่งใจร้อนในการดำเนินการที่อาจจะไม่รอบคอบเพราะสถานการณ์ศักดินาไม่ดี 

.

ช่วงสิงหาคมถึงกันยายน ช่วงนี้เป็นช่วงที่เทวดาไม่ได้คุ้มครองดวงของพระอินทร์มากมายนะช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาที่น่าเสี่ยงที่สุดขอให้กลุ่มที่เกี่ยวข้องกับสตินาตั้งสติให้ได้นะครับการเจรจาไม่สมบูรณ์แบบไม่ราบรื่นการพิจารณาอะไรก็ตามที่เกี่ยวกับโครงสร้างขอให้ประคับประคองให้ดีเพราะพระอินทร์เองก็อยู่ในตำแหน่งเกษตรบดีส่วนนารายณ์เองก็อยู่ในตำแหน่งเกษตรบดีเช่นเดียวกัน มีความรุนแรงทั้งคู่ดังนั้นขอให้อดทนนะครับ อดทนไม่ได้ให้ลองหาผู้หลักผู้ใหญ่เดิมๆหรือเจ้าถิ่นเดิมๆมาช่วยประคับประคองนะครับคนรุ่นเก่าเท่านั้นที่จะเข้ามาช่วยให้สถานการณ์ดีขึ้น 

.

ตั้งแต่ตุลาคมเป็นต้นไปหลังจากที่พระพิฆเนศย้ายจากราศีเมษไปสู่ราศีพฤษภสถานการณ์บ้านเมืองเราจะเข้าขั้นวิกฤตทันทีอย่างหลีกหนีไม่พ้นแล้วเพราะสถานการณ์นี้ตามประวัติเราจะเห็นผู้หลักผู้ใหญ่บ้านเมืองเราล้มตาย(ที่มีอายุ)นั่นคือสัญญาณที่บ่งบอกให้ชัด สถานการณ์หากนำคนรุ่นเดิมมาช่วยทุกอย่างก็จะดีขึ้นซึ่งเกมทั้งหมดนั้นมันเกิดจากคนรุ่นเดิมทั้งสิ้น แต่สิ่งที่เราจะได้เห็นนั่นคือมาตรการในการช่วยเหลือประชาชนจะชัดเจนสวยงามเป็นรูปประธรรมแม้ว่าฉากน่าจะรุนแรงหักดิบหักศอกอย่างไรก็ตามคนตัวเล็กตัวน้อยก็จะได้รับอานิสงส์จากนโยบายภาครัฐในรูปแบบเดิมๆ  ปล่อยให้ผู้ใหญ่เค้าปวดหัวไปเราเป็นประชาชนตัวเล็กๆเก็บเกี่ยวจากนโยบายภาครัฐในรูปแบบเดิมๆให้ได้พยายามอย่าก่อหนี้ก่อนศีลและที่สำคัญสนับสนุนเรื่องภาษีให้กับภาครัฐแม้ว่าเราจะเห็นสถานการณ์ดังกล่าวไม่ดีแต่เราก็ต้องช่วยเหลือกันอย่างนี้ต่อไปครับ 

.

อย่าว่าแต่ศักดินาแตกเลยครับเล่าโจรเองก็แตกไม่ใช่น้อยเหมือนกันนะครับเพราะพระนารายณ์เองก็เดินผิดปกติหรือเดินวิปริตอยู่ในวินาทีนี้เช่นเดียวกันการรวมกลุ่มรวมก้อนการจะพยายามขายส่งแบบล็อคใหญ่ต่างอื่นเลือดในการที่จะระบายของหรือทำการค้าก็เป็น project กลืนเลือดกลืนเนื้อเพื่อให้ลูกน้องของตนได้ยังงานทำแต่นายจ้างที่เป็นเก่าอสังหาริมทรัพย์ต้องกลืนเลือดจริงๆนะครับถึงจะอยู่ได้บ้างโปรเจคสร้างตึกสร้างอาคารเหมาแบบต่ำกว่าต้นทุนเพื่อให้อย่างน้อยเขายังมีชื่อในการสร้างโปรเจคใหญ่แต่ Project เหล่านั้นเข้าเนื้อทั้งนั้นเลยครับ 

.

แม้จะสิ้นถึงปฏิทินปี 2566 ข่าวการเมืองแย่มากแต่ขอให้เราเปิดรับข่าวสารที่เป็นข่าวช่วยเหลือประชาชนนะครับอยากขาดสิทธิเพราะเราก็เป็นผู้น้อยที่สถานการณ์มันแย่แต่เราก็ได้รับอานิสงส์จากนโยบายภาครัฐแบบเดิมๆที่ดีนะครับ 

.


You Might Also Like

0 comments