โหราศาสตร์ชี้ เริ่มฉีดวัคซีนอย่างปลอดภัยตั้งแต่ 3 ธันวาคม 2565 เลี่ยงการฉีดในห้างสรรพสินค้าสำหรับใครที่กังวลเรื่องของการฉีดวัคซีนในแง่มุมของโหราศาสตร์นั้น ในปัจจุบันนั้นพระศิวะเองเริ่มกลับมาแสดงพลังอำนาจอีกครั้งหนึ่งทับลัคนาดวงเมืองในรูปแบบของพักษ์ สิ่งที่เกิดขึ้นนั่นคือโรคระบาดหรือการเริ่มต้นเพื่อเกิดสิ่งใหม่เริ่มปรากฏให้เห็นอย่างเด่นชัดขึ้นทุกทีนี่ขนาดองศาตราการยังไม่ย่ำเข้าเดือนธันวาคมนะครับ

จริงๆเพจเราเตือนกันมาตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาและย้ำอีกครั้งหนึ่ง วันที่ 15 พฤศจิกายน 2565 แล้วนะครับ 


ซึ่งการมาของโรคระบาดในครั้งนี้จะเป็นการมาของโรคระบาดครั้งพิเศษนั่นคือมีพระพิฆเนศร่วมอยู่ด้วย นั่นเท่ากับว่าโรคระบาดดังกล่าวจะฟื้นคืนร่างอย่างรวดเร็วเพิ่มมากขึ้นในลักษณะเชื้อที่เข้าสู่ร่างกายจะกระจายตัวอย่างรวดเร็ว  แต่สำหรับเชื้อที่อยู่บริเวณสิ่งแวดล้อมภายนอกจะเคลื่อนตัวได้ช้ากว่ารอบที่ผ่านมา


ดังนั้นความรุนแรงของครั้งนี้คืออย่าให้เชื้อโรคเข้าสู่ร่างกายเป็นอันขาดโดยเฉพาะผู้ที่ประกอบอาชีพที่เกี่ยวข้องกับงานราชการ งานที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับการดูแลการบริการศิลปินนักร้องนักกีฬารวมไปถึงพ่อค้าที่มีลักษณะซื้อมาขายไปอย่างรวดเร็วต้องระมัดระวังนะครับ 


เข้าสู่เรื่องเลยนะครับว่าการฉีดวัคซีนในครั้งนี้เราจะต้องเตรียมตัวเริ่มฉีดได้ตั้งแต่วันที่ 3 ธันวาคม 2565 เป็นต้นไป โดยสถานที่ที่เขตนั้นขอให้เป็นโรงพยาบาลหรือโรงเรียนพยาบาลเท่านั้น เลี่ยงการฉีดในห้างสรรพสินค้าเพราะเนื่องจากจุดดังกล่าวจะเป็นจุดวิกฤตอีก 1 จุดที่อันตราย เพราะถือว่าเราเตือนกันแล้วนะครับว่าจุดไหนที่มีคนเยอะหรือจุดไหนที่เป็นสถานที่เคาท์ดาวน์จะเป็นจุดเสี่ยงที่สุดและเตือนมานานมากแล้วด้วยสำหรับโควิดยุคสุดท้ายธันวาคม2565 ถึงมีนาคม 2566 แม้ว่าจะเป็นวัคซีนรุ่นเดิมก็ตามแต่อย่างน้อยก็ช่วยบรรเทาไม่ให้ลงพอร์ทได้ในระยะนี้นะครับซึ่งเราจะต้องอยู่กับเขาไปยาวนานถึงประมาณมีนาคม

อีกส่วนนึงสิ่งที่พ่อครูได้สอนเอาไว้ก็คือ อย่าลืมยาสมุนไพรที่เกี่ยวข้องกับปอดนะครับทำให้ปอดเราสะอาดเพิ่มขึ้นช่วยฆ่าเชื้อเพิ่มขึ้นอย่าลืมเรื่องของฟ้าทะลายโจรนะครับต้องพ่อครูเองก็ได้เขียนใส่ลงไปในตำราตั้งนานมากแล้วครับ 


เมื่อได้คำตอบแล้วหากเรารู้ว่าเราเป็นกลุ่มเสี่ยงก็ให้ไปฉีดวัคซีนและอย่าลืมทำประกันวัคซีนไว้ด้วยนะครับ เนื่องจากวัคซีนยังคงเป็นวัคซีนรุ่นเก่าอยู่ทางโหราศาสตร์เองก็มองว่ายังไม่ค่อยสมบูรณ์แบบมากนักเราจะต้องรอหลังสงกรานต์เป็นต้นไปครับว่าซีถึงจะสมบูรณ์แบบแต่ถึงวินาทีนั้นโลกก็ซาลงไปแล้วครับสำหรับ covid ยุคสุดท้ายยุคพระศิวะครองเมือง


You Might Also Like

0 comments