รอบสุดท้ายของพระศิวะรอบ 84 ปี เริ่มขึ้นแล้วจริงๆ คนไม่เคยติดเชื้ออันตรายที่สุด ยายังคงเป็นรุ่นเดิมช่วยได้น้อย

 


#เพื่อนรัก #ทำนายถูกต้อง #ทำนายแบบนี้ทำตัวไม่ถูก..บอกแล้วว่าโควิด 19 มันกลับมาแล้วนี่ขนาดองศาเข้ามาสู่ราศีเมษอย่างแทบจะไม่เป็นทางการนะครับ....แต่เขากลับมาแล้วและเราก็ยังเตือนหนักมากนะครับตั้งแต่ธันวาคม 2565 ถึงมีนาคม 2566 จำได้ไหมว่าผมได้บอกช่วงเวลาการเว้นช่วงเอาไว้ตั้งนานแล้วและพยายามย้ำตลอดเวลาว่าขอให้สงกรานต์ปีนี้เป็นการเที่ยวล้างแค้นเพราะว่าสงกรานต์ที่ผ่านมาจะค่อนข้างปลอดภัยแต่ปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงอันตรายเข้าใจกันแล้วหรือยัง

.
เราก็จะเห็นว่าคนต่างชาติเข้ามาในประเทศแบบเปิดหน้ากากแบบเต็มที่ ต่างชาติเดินกันไม่ใส่หน้ากาก เดินแบบสบายๆ ตัวเชื่อโควิดเดินทางเข้าประเทศไทยกันแบบง่ายๆมีหลากหลายสายพันธุ์ทั่วประเทศไทย
.
ส่วนคนไทยก็ใช้ชีวิตโก้ๆบนความประมาท สำหรับประเทศไทยเองสิ่งที่เกิดขึ้นสำหรับรอบนี้ หากคนที่ติด แล้วแล้วยังไม่เคยผ่านการติดมาก่อนจะอาการค่อนข้างหนักอย่างแน่นอนเพราะองค์พระศิวะพักษ์เป็นหนักหน่วงครับ แต่โดยรวมทุกคนสามารถตั้งตัวได้รักษาเองที่บ้านได้

.
ผมรับประกันและรับรองกระจายตัวอย่างรวดเร็วจนทุกคนตกใจเหตุการณ์ ( ไม่มากมาย น่ากลัวแต่ใครติดแล้วโควิดจะแสดงผลจัดหนักจัดเต็มทุกๆดอก แบบดอกดอก) เหตุการณ์ดังกล่าวจะมาทำให้ประเทศไทยแย่มากกว่าเดิมที่อ่อนแอยิ่งช่วงเวลาสิ้นปีอยากจะจัดงานคอนเสิร์ตระดับใหญ่จัดงานปีใหม่ งานยาเสพติดก็เต็มเมือง ภัยมึดก็มากมาย #เอาให้เต็มที่ #อัดยาป้องกันโควิด19ดีๆ
.
ประกอบกับอากาศหนาวเย็นที่สุดน่าจะในรอบ 64 ปีโดยดูจากวิชาโหราศาสตร์นะครับ สร้างความบันเทิงให้กับโรคระบาดได้โอบกอดคนที่คุณรักอย่างแน่นอน
.
รอบนี้ไม่มีประกันโควิด19แล้วนะ มีแต่เป็นหนักๆได้ค่าชดเชยรายวันแทน
.
ล่าสุดสาธารณสุข วันที่ 13 พฤศจิกายน 2565 ก็ออกมาเตือนว่าตัวเลขของผู้ติดเชื้อโควิด 19 พุ่ง 12.8% คำถามคือแต่ละบ้านได้เตรียมการเรื่องนี้ไว้อย่างไรเตรียมยาแก้ไอไว้หนักขนาดไหนเตรียมประกันสุขภาพเอาไว้แล้วหรือยังเพราะนี่จะเป็นเหตุการณ์ใหญ่ระดับประเทศครั้งสุดท้ายกับโควิด 19 รอบองค์พระศิวะอยู่ตรงดวงเมืองYou Might Also Like

0 comments