เตือนภัย เสี่ยงไทยโดนบล็อกสัญญาณ FIFA บอลโลก....คุมด้านตะวันออก-ชายแดนไม่ได้ หนัก..ธันวามคม 2565

ปัญหาเรื่องของฟุตบอลโลกโดยเฉพาะด้านของลิขสิทธิ์กับของประเทศไทยยังคงมีปัญหาอย่างต่อเนื่อง สิ่งที่เกิดขึ้นในปัจจุบันการชมฟุตบอลโลกผ่านโทรทัศน์นั้นสำหรับในประเทศไทยถือว่าสามารถรวมผลประโยชน์ได้อย่างลงตัวเนื่องจากฤาษี 108 ตนหรือพ่อปู่ฤาษีนารอดรวมถึงพระกฤษณะและพระอินทร์ยังคงสามารถประคับประคองผลประโยชน์ดังกล่าวแม้ว่าปู่ฤาษีนารอดเองจะอยู่ในสภาวะวิปริตก็ตามแต่ก็ยังคงสภาพได้

.

สรุปคือผลประโยชน์ของประชาชนจากที่คาดว่าไม่สามารถเคลียร์ได้ลงตัวนั้นกลับกลายเป็นข่าวดี

.

แต่ข่าวดีดังกล่าวไม่ได้จีรังยั่งยืนนะครับเนื่องจากว่าหลังจากวันที่ 27 พฤศจิกายนเป็นต้นไปถึงวันที่ 18 ธันวาคม 2565 เราจะเผชิญหน้ากับความเป็นจริงที่ว่า การถ่ายทอดฟุตบอลโลกของเราจะมีปัญหาและไม่สามารถเคลียร์ผลประโยชน์ทางด้านการออกอากาศผ่านทางโทรทัศน์ได้ อาจจะมีการซ้ำรอยคล้ายกับเดอะแมท ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2565 ซึ่งระบบการสื่อสารดีแต่โครงสร้างกลับมีปัญหาเนื่องจากพระนารายณ์เองเริ่มเดินผิดปกติ 

.

สิ่งที่อันตรายมากที่สุดคือประชาชนอยากดูแต่ติดปัญหาบางประการสิ่งที่น่ากังวลมากที่สุดคืออาการติดติดดับดับหรือข่าวในการรับสัญญาณโทรทัศน์อาจมีปัญหา อย่าลืมนะครับว่าปู่ฤาษีนารอดและพระกฤษณะของประเทศไทยมาจากภพวินาศของดวงเมือง ยอมหอบหิ้วความร้ายกาจของจุดนั้นมาด้วย จุดที่อันตรายมากที่สุดคืนวันที่ 13 ธันวาคมเป็นต้นไป อย่าลืมนะครับแต่ละท่านเองเมื่อมาอยู่ตรงจุดดังกล่าวต่างก็มียศมีทำเนียบให้ผลรุนแรงอย่างแน่นอน 

.

ดังนั้นหน่วยงานที่ควบคุมระบบการสื่อสารต้องระมัดระวังให้มากที่สุดในการกระจายรหัสตั้งแต่วันที่ 27 พฤศจิกายนเป็นต้นไปนะครับ โดยเฉพาะทิศตะวันออกนะครับ 

.

ประชาชนไม่ยอมต้องการที่จะดูบอลโลก

.

สิ่งที่น่าเป็นห่วงมากที่สุดคือตรงลัคนาดวงเมืองนั้นทุกคนต่างก็ทราบนะครับว่าพระพิฆเนศเองและอีกไม่นานพระศิวะก็มาประทับอยู่ที่ลัคณาเรือนเมษ ซึ่งเกี่ยวข้องกับชาวต่างชาติและระบบอินเทอร์เน็ตเมื่อพร้อมใจกันมากระทืบพระอินทร์ถึงที่ย่อมส่งผลทำให้หน่วยกำกับดูแลไม่สามารถที่จะ Control กฎระเบียบได้

.

สัญญาที่ให้จดเอาไว้โดยเฉพาะเรื่องของลิขสิทธิ์ฟุตบอลโลกและผลประโยชน์ที่ได้ระบุกลับไม่ได้เป็นไปตามคาดหวัง  ดังนั้นการถ่ายทอดทุกสิ่งทุกอย่างหากเกี่ยวข้องกับสัญญาให้รีบดำเนินการล็อคสัญญาให้เรียบร้อยเลยธันวาคมไปให้ได้นะครับแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น 

You Might Also Like

0 comments