เตือนภัยดาวพุธวิปริต ปีใหม่ปี 2565 เลี่ยงการเดินทางที่เกี่ยวข้องกับน้ำรวมถึงท่องเที่ยวในสถานที่สูง หนาวไม่กลัวกลัวภัยทางน้ำมากกว่า ไปเป็นกลุ่มก็ติ่งติดโควิด 19


สำหรับหลายคนนั้นได้เข้ามาถามว่าอากาศจะเย็นไหมในทางโหราศาสตร์เองและสิ่งที่พ่อกูได้เคยสอนเอาไว้นั้นเรายังคงมั่นใจว่ายังคงมีอากาศเย็นที่เกิดจากลมอย่างแน่นอนครับ

อากาศเย็นในที่นี้มันเกิดจากมวลของพลังจากพลังจากพระศิวะซึ่งเป็นตัวแทนหลักนั่นคือพลังจากดาวมฤตยูและรวมไปถึงพระพิฆเนศที่อยู่บริเวณรวมตัวกันในราศีลัคนาเมษ ย่อมส่งผลทำให้อากาศนั้นจะค่อนข้างเย็นอย่างวิปริตอย่างแน่นอน เย็นพอเนื่องจากฝนและท้องฟ้าที่ติดตรึมครึ้ม เครื่องอากาศจะเริ่มเย็นแบ่งเป็น 3 จังหวะของเดือนนี้นะครับ
1. 4 ธันวาคม จัดเป็น 1 ดอก
เราจะเริ่มเห็นสิ่งแรกเริ่มตั้งแต่บริเวณพื้นที่ในเขตพื้นที่สูง ส่วนใหญ่พื้นที่สูงมักจะอยู่ในบริเวณพื้นที่ตรงบริเวณภาคเหนือหรือพื้นที่ที่สามารถเลี้ยงแกะได้ บริเวณดังกล่าวเราขอความเฝ้าระวังเนื่องจากพื้นที่ดังกล่าวเสี่ยงกับการติด covid19  อยู่ณขณะนี้ อันเนื่องมาจากองค์พระศิวะได้กลับมาสถิตในบริเวณพื้นที่ราศีเมษอากาศหนาวและพื้นที่มากเท่าไหร่ยิ่งจะทำให้อากาศในบริเวณ ดังกล่าวเสี่ยงกับการพบเจอโรค covid19 อยู่ณขณะนี้นะครับ

พื้นที่ดังกล่าวเราจะเห็นได้ว่าจะเกิดฝนตกในเวลาเดียวกันด้วยทั้งนั้นการเกิดฟ้าปิดและอาการฝนตกไปในคราวเดียวกันและพบเมฆเป็นจำนวนมากตอนกลางวันก็ร้อนจากตอนกลางคืนก็เย็นจากเนื่องจากเกิดลักษณะของเสียวเกิดขึ้นซึ่งพระอินทร์เองก็ยังคงปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างเต็มที่มีประสิทธิภาพและที่สำคัญพระอินทร์เองก็ยังมียศมีตำแหน่งอยู่นะขนาดนั้นเช่นเดียวกัน

สิ่งเหล่านี้คือการพยากรณ์คร่าวๆนะครับเพราะหากลงลึกถึงสถานที่ทางเราก็สามารถที่จะวิเคราะห์ได้เช่นเดียวกันเพื่อความปลอดภัยแต่อย่างไรก็ตามโซนโดยรวมเนี่ยเราอยากจะให้ทุกคนเฝ้าระวังอยากไปเที่ยวแล้วติด covid นะครับ


ซึ่งส่วนนนี้ผมทำนายโดยใช้หลักโหราศาสตร์ ทำนายได้อย่างถูกต้อง
แต่หลังจากนี้ความเย็นเป็นพิษนะ

2. 8 ธันวาคม จัดเป็นดอกที่ 2
เราจะได้เห็นบริเวณพื้นที่ในเขตเมืองโดยเฉพาะพื้นที่ในเขตที่อยู่อาศัยจะได้รับความเย็นอย่างชัดเจนและเราก็จะได้เริ่มเห็นมวลอากาศเย็นที่เริ่มจากชายป่าเข้ามาสู่ในเมือง  ความเย็นในครั้งนี้เกิดจากฤาษี 108 ตนและรวมไปถึงพระกฤษณะได้รวมตัวกันอยู่ในลัคนาราศีธนูสิ่งที่เกิดขึ้นเราห้ามมองข้ามก็คือ พระกฤษณะเองก็ดำรงตำแหน่งเป็นราชาโชคดังนั้นเขาจึงทรงพลังทำให้เกิดหมอกที่เยอะมากกว่าเดิมรวมถึงยังส่งผลไปยังพระพิฆเนศอีกด้วย

ฝนทั้งหนาวเลยนะครับผมบอกเลย สภาวะโดยทั่วไปของเมืองนั้นก็จะเต็มไปด้วยสภาวะฟ้าปิดและรวมไปถึงสภาวะฝนตกอย่างต่อเนื่อง  เย็นเพราะฝนมันเลยหนาว 


3. 15 ธันวาคม ดอกที่ 3
กรณีนี้ทางเราเองขออนุญาตเตือนภัยไปในลักษณะของภัยที่มาจากน้ำทุกชนิดนะครับภัยที่มาจากน้ำส่วนใหญ่นั้นในวันเวลาดังกล่าวจะไปกองกันอยู่ในราศีสิงห์ซึ่งไม่เป็นผลดีกับดวงเมืองเลยเราจะเกิดสภาวะที่ฝาปิดฝนตกหนักและที่สำคัญเกิดภัยทางน้ำเกิดขึ้นทั้งบริเวณชายป่าบริเวณป่าและบริเวณที่ราบสูงพื้นที่ ดังกล่าวเราขอเตือนทุกท่านนะครับว่าอย่าเสี่ยงที่จะเข้าไปเลยนะครับมันอันตรายมากเพียงท่านหลีกเลี่ยงในบางช่วงเวลาก็พอเท่านี้ก็น่าจะพอคุ้มใครคุ้มกายได้นะครับ


4. 18 ธันวาคม ดอกที่ 4
กรณีภัยทางน้ำจะเริ่มหนักหน่วงมากกว่าวันที่ 15 ธันวาคม 2565 จำนวนเพิ่มมากขึ้นนะครับเนื่องจากว่าพื้นที่ในบริเวณดังกล่าวยังส่งผลกระทบไปยังทั่วประเทศเริ่มต้นตั้งแต่บริเวณที่มีศาลากลางจังหวัดแน่นอนว่ามีแทบจะทุกจังหวัดนะครับที่จะเกิดภัยทางน้ำเกิดขึ้นภัยทางน้ำ
ทั้งบริเวณชายป่าบริเวณป่าและบริเวณที่ราบสูงพื้นที่ แน่นอนว่าเกิดจากการเดินวิปริตขององค์ปู่ฤาษีนารอด เราจะเห็นได้ว่าอยู่ดีๆก็ฝนตกฉับพลันโดยไม่มีความชื้นโผล่ขึ้นมาแล้วไม่มีเมฆหมอกที่คอยปกคลุมอีกด้วย 5. 24 ธันวาคมถึงสิ้นปี เป็นช่วงอันตรายมากที่สุด
หลังจากนั้นวันที่ 24 ธันวาคมไปจนถึงสิ้นปีหากเราพบเหตุสัญญาณดังกล่าวเราขอเตือนภัยทุกๆคนนะครับว่า เวลาไปให้เลือกสถานที่ไปอย่ายุ่งเกี่ยวกับสถานที่ที่มีความเกี่ยวข้องกับน้ำ ยิ่งเราได้ยินข่าวที่เกี่ยวกับน้ำเราก็ไม่ควรไปเนื่องจากสถานที่เที่ยวมีเป็นจำนวนมาก

และที่สำคัญเวลาไปให้ไปเฉพาะกลุ่มไม่ต้องส่งสินค้ากับใครมากเนื่องจากว่ายังคงมีโรคระบาด covid-19 ยังคงหลอกหลอนชาวไทยอยู่นะครับดังนั้นขอให้ทุกคนตระหนักถึงภัยทางน้ำมากกว่าภัยอากาศหนาวนะครับที่กำลังจะเข้ามาในประเทศไทย

You Might Also Like

0 comments