ราศีใดที่เตรียมงานวันพ่อแห่งชาติปี 2565 แล้ว Happy มากที่สุด


ปี 2565 ถือเป็นอีกหนึ่งปีที่ค่อนข้างเหนื่อยและหนักไม่ว่าจะเป็นทางด้านโรคภัยและปัญหาทางด้านเศรษฐกิจสิ่งที่เราจะได้เห็นนั่นคือความกังวลเกี่ยวข้องกับทางด้านสุขภาพโดยเฉพาะโรค covid-19 ที่กำลังหวนกลับคืนมาอีกครั้งหนึ่งดังนั้นก็จะมีบางราศีพี่จะต้องระมัดระวังมากเป็นพิเศษ ซึ่งเราสามารถที่จะตรวจดวงคุณพ่อหรือคุณแม่ด้วยตัวของเราเองได้อย่างง่ายๆ โดยการเช็คลัคนาให้ดีนะครับ


เพราะอย่างไรก็ตามการติดโรคระบาดในวินาทีนี้ถือว่าทางการแพทย์เริ่มกลับมาแข็งแรงในบางราศีเท่านั้นหลายราศีทางการแพทย์อาจจะไม่สามารถที่จะดูแลทั่วถึงได้

ที่เริ่มต้นที่ราศีมีนเนื่องจากพระพรหมเอง นั้นอยู่ในตำแหน่งเกษตรพอดีครับเหมาะอย่างแรงที่จะต้องคุยเรื่องของความมั่นคงมั่งคั่งและการที่จะไปต่อเงินจากคุณพ่อคุณแม่อย่างรุนแรงที่สุดเลยครับแม้ว่า คุณพ่อคุณแม่เองนั้นจะงกหรือจะเค็มแค่ไหนแต่เขาเองก็พร้อมที่จะแนะนำเราให้ไปสู่ช่องทางทางการเงินได้มากขอให้แต่งตัวอย่างสมเกียรติสมยศนะครับแล้วก็ขอตังค์ค่ารถกลับบ้านรับรองได้เกินงบที่เราตั้งใจเอาไว้อย่างแน่นอน


อย่าลืมนะครับกวนๆหน่อยแบบน่ารักนะครับรับรองได้เปิดซิปกระเป๋าตังค์คุณพ่อคุณแม่ออกมาใช้ได้อย่างแน่นอน


ชาวราศีเมษครับ

อย่าคิดไปหาแฟนหรืออย่าคิดไปหาใครนะครับต้องมุ่งหน้าหาบรรพบุรุษและชวนคุณพ่อคุณแม่นั้นร่วมไหว้บรรพบุรุษด้วยนะครับรับรองว่าคุณจะได้เปิดซิปกระเป๋าตังค์คุณพ่อคุณแม่อย่างแน่นอนครับซิปกระเป๋าตังค์ในที่นี้จะออกมา จากการทำบุญร่วมกันไม่ว่าจะเป็นการทำบุญในวันพ่อที่แฝงไปด้วยการทำบุญบรรพบุรุษไปด้วยอย่าลืมบรรจุเรื่องนี้ไว้ในคลิปวันพ่อแห่งชาติปี 2565 นะครับสนุกแน่กระเป๋าตังค์คุณพ่อจะถูกเปิดออกอย่างเบาๆ


ชาวราศีพฤษภ

ผมบอกเลยว่าต้องอ้อนแรงๆอ้อนหนักๆอ้อนจริงจังคุยเล่นกับผู้ใหญ่เยอะๆรับรองว่าคุณก็จะได้เงินกลับบ้านอย่างแน่นอนเพราะว่าพระวิษณุกรรมคอยช่วยเหลือหนุนนำพาในขณะนี้ที่เชื่อมสัมพันธ์กับพระพรหมอยู่เมื่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งสองพระองค์รวมพลังกันสื่อสารอิจฉาแทนจริงๆครับและที่สำคัญมีพระอินทร์คอยช่วยเหลืออยู่ด้วยซึ่งเราจะพยายามพูดแต่ในเรื่องที่น่ารักเท่านั้น นะครับอย่าเครียดมากจนเกินไปล่ะผมบอกเลยว่าไม้ตายการอ้อนแบบไม่เครียดจะพิชิตใจคุณพ่อคุณแม่ได้อย่างแน่นอน


ชาวราศีมังกร

หากไปไหว้คุณพ่อคุณแม่แล้วอย่าลืมวางแผนอนาคตลองเอาโครงการไปโบรชัวร์ที่เกี่ยวกับบ้านหรือที่ดินไปให้ผู้หลักผู้ใหญ่ช่วยดูสิครับรับรองว่าท่านเองจะใช้ประสบการณ์ที่มีช่วยแนะนำทุกท่านได้เรื่องเงินไม่ค่อยเท่าไหร่แต่เรื่องหน้าตาที่สำคัญคุณเองจะต้องแต่งตัวหล่อๆสวยๆแล้วเดินทางไปหาผู้ใหญ่นะครับโดยเฉพาะต้องไปคุยกับคุณแม่ร่วมด้วยในงานวันพ่อนะครับมั่นใจว่าประสบความสำเร็จเพราะเนื่องจากพระนารายณ์เองทรงแข็งแรงและ เดินอย่างหนักแน่นในช่วงเวลาดังกล่าวหากคุยช้าไปกว่านี้เดี๋ยวก็จะไม่ได้คุยอีกลองเอาโปรเจคดังกล่าวนี้ไปคุยกับท่านดูนะครับ


รีบดำเนินการนะคะก่อนที่ดวงดาวจะเริ่มวิกฤตอีกครั้งหนึ่งในช่วงตั้งแต่วันที่ 6 ธันวาคม 2565 เป็นต้นไปช่วงเวลาดังกล่าวจะเป็นช่วงเวลาที่ณสี่อย่างถ้าขวานอีก 1 รอบนะครับผมอย่าลืมพาคุณแม่หรือคุณพ่อดูแลเรื่องสุขภาพเตรียมฟ้าทะลายโจรให้ดีเตรียมน้ำอุ่นเตรียมน้ำที่เกี่ยวข้องกับสมุนไพรให้ดีนะครับเพราะเรากำลังจะไปเผชิญหน้ากับโรคโควิด 19 รอบสุดท้ายที่พระศิวะอยู่ที่ราศีเมษนะครับ


You Might Also Like

0 comments