ฝ่าวิกฤต - กลุ่มเปราะบาง วันพ่อแห่งชาติ 2565 ราศีไหนควรระวังมากที่สุด

สำหรับหลายคนที่กำลังเตรียมการในงานวันพ่อแห่งชาติหรือการกลับบ้านไปหาคุณพ่อ 2565 นี้ทางเรากังวลมากที่สุดนั่นคือกลุ่มเปราะบางที่ยังคงมีเรื่องค้างคาใจกับคุณพ่อ เรื่องลักษณะดังกล่าวนี้โดยปกติแล้วนักโหราศาสตร์มักจะไม่ค่อยได้พูดกันอย่างตรงไปตรงมา สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการวางแผนในการเข้าพบผู้ใหญ่สำหรับบางราศีมีความสำคัญและมีความจำเป็นอย่างมากเพื่อไม่ให้สถานการณ์เปราะบางดังกล่าวเลวร้ายมากไปกว่าเดิม

.

การเคารพนอบน้อมคุณพ่อคุณแม่เป็นสิ่งที่ดีไม่ควรทำแต่เราต้องดำเนินการอย่างมีสติกตัญญูและตั้งอยู่ในศีลธรรมและคุณธรรม  โดยที่เราไม่ได้ไปเดินหน้าเพื่อเปลี่ยนวันไหว้พระคุณพ่อเป็นวันสู้รบกับคุณพ่อนะครับ

.

เพราะโบราณสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นคือการนำสิ่งของที่พ่อแม่ให้ไปเคารพในสภาวะสงครามหรือเศษกระดูกเศษผมที่คนในสมัยก่อนนิยมทำเป็นเครื่องประดับเพื่อใช้ติดตัวนั้นมีพลังมากกว่าของปลุกเสกใดๆทั้งปวงบนโลกใบนี้ด้วยซ้ำ เพราะพวกเขาเองเป็นบรรพบุรุษที่คอยปกป้องรักษาเราให้พ้นภัยไหนทุกที่
.
เข้าเรื่องกันนะครับ
ราศีธนู เนื่องจากปัจจุบันพระกฤษณะเตรียมที่ตาเดินวิปริตในช่องดังกล่าวดังนั้น อยากไปหาคุณพ่อคุณแม่อยากให้จุดธูปไหว้พระและทำใจให้สงบอย่าคิดมากเพราะการคิดมากนั้นจำไม่ได้ทำให้เราเกิดความวิตกกังวลแต่เพียงอย่างเดียวแต่มันแสดงให้เห็นถึงที่อารมณ์ที่ร้อนแรงกังวลมากเกินไปอีกด้วย  ที่สำคัญช่วงเวลานี้ควรที่จะพูดเฉพาะสิ่งที่สำคัญและจำเป็นเท่านั้น รับรองว่าจะประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี  อย่าพูดใส่ร้ายใครในช่วงเวลานี้เด็ดขาดให้พูดน้อยและไตร่ตรองในเรื่องที่พูดดีๆเท่านั้น

ราศีมีน กลุ่มนี้เป็นกลุ่มที่ต้องรีบวิ่งเข้าไปหาผู้ใหญ่ได้แล้วครับเพราะว่าทางเทคนิคนั้นพระพรหมเองได้เดินพ้นวิกฤตแล้วเพราะเขาพร้อมที่จะรับฟังและช่วยคุ้มครองภัยอันตรายเราได้เหมือนเดิม ดังนั้นเราควรที่จะไปอยู่ใต้ร่มโพธิ์ร่มไทรของผู้หลักผู้ใหญ่เพื่อทำให้เกิดความเจริญรุ่งเรืองมั่นคง พระพรหมเองที่ยืนอยู่ในช่องทางกล่าวนั้นเน้นเกี่ยวกับเรื่องของความมั่นคงความมั่งคั่งและความยั่งยืนดังนั้นหากเราได้คุยกับเรื่องที่เป็นเชิงบวกผู้ใหญ่ก็จะสนับสนุนเราเต็มที่เต็มพิกัด เนื่องจากที่ผ่านมาเกิดเรื่องตำหนิหรือไม่ได้ให้โอกาสชาวราศีมีนได้พูดมากนักหรืออาจจะเข้าใจผิดให้เราสามารถไปอธิบายและบอกเรื่องที่เข้าใจผิดให้เข้าใจให้อย่างถูกต้องได้แต่ต้องเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องเพื่อความมั่นคงเท่านั้น

ราศีเมถุ สิ่งที่ต้องระวังที่สุดสำหรับเมถุนนั้นคือเรื่องของปากและการคิดที่จะทักทายบรรพบุรุษหรือจะพูดจาอะไรก็ตามให้คิดพิจารณาอย่างถี่ถ้วนและอย่าพูดจาตรงไปตรงมามากนัก ให้ใช้การลากเสียงช่วยให้ถ้อยคำที่เราพูดพูดให้นุ่มนวลขึ้นสิ่งที่สำคัญมากก็คืออย่าว่าร้ายหรือพูดจาอะไรไม่ดีลงไปเด็ดขาดเพราะจะทำให้เราเองติดหลุมคำพูดที่ไม่น่ารักเรานั้นมันจะย้อนกลับมาทำร้ายเรา ระวังเรื่องของปากให้ดีที่สุด สร้างร้ายแรงกว่าชาวราศีธนูนะครับ

ถึงอย่างไรก็ตามเราอย่าลืมเตรียมเครื่องสมุนไพรหรือฟ้าทะลายโจรหรือสิ่งดีๆให้ท่านก่อนกลับบ้านนะครับแม้ว่าเราเองจะเข้าสู่ยุคของการทำงานแล้วก็ตามด้วยวัยวุฒิแต่อย่างน้อยเขาจะนึกถึงเราในแง่มุมที่ดีนะครับเพราะการทำความดีไม่เกี่ยวข้องกับดวงตกแต่มันเป็นการสะสมบุญบารมีของเราเองเพราะเรื่องของคุณคนละเรื่องเกี่ยวกับเรื่องของเวรกรรมแต่ถ้าเรายิ่งสร้างบุญมากเราก็จะได้รับอานิสงส์ที่ดีกลับคืนครับ

You Might Also Like

0 comments