ขยายความ ดวงประเทศไทย ปี 2566 หาช่วงไหนเป็นช่วงดวงดีที่สุดผ่านบทความ ปี 2566 ยุคพระพรหมไม่คุ้มครองศักดินาแตกพ่าย

 ขยายความ ดวงประเทศไทย ปี 2566  หาช่วงไหนเป็นช่วงดวงดีที่สุด ผ่านบทความ ปี 2566 ยุคพระพรหมไม่คุ้มครองศักดินาแตกพ่ายตลอดระยะเวลา ปี 2558 - 2565 การที่ผ่านมาองค์พระศิวะที่เสด็จมาประทับในเรือนอังคารได้ดำเนินการเบรคทุกเรื่องราวให้อยู่ในความนิ่งสงบแม้ว่าจะมีการประท้วงใหญ่และเจาะจงพี่จะพยายามปรับเปลี่ยนและเปลี่ยนแปลงก็ตาม แต่ก็ไม่สามารถดำเนินการได้ แต่สำหรับรากฐานในครั้งนี้ถือว่าเป็นรากฐานในการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่โดยรายละเอียดดังต่อไปนี้

- รากฐานทางด้านอุตสาหกรรมยานยนต์ เปลี่ยนแปลงระบบการขนส่งทั่วประเทศเพิ่งลงลึกไปยังรากหญ้าอย่างวินมอเตอร์ไซค์ นำมาส่งอาหารและเป็นตัวกระจายสินค้าอุปโภคบริโภคครั้งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
- และการเปลี่ยนแปลงเปลี่ยนมือในระบบไฟฟ้าสัดส่วนของภาครัฐมีสัดส่วนของเอกชนมาเติมเพิ่มขึ้นอย่างชัดเจนองค์พระศิวะได้เสด็จมาประทับแนบชิดองค์พระอินทร์
- การเปลี่ยนแปลงเปลี่ยนมือในระบบเกษตรกร ซึ่งส่วนใหญ่มักถูกครอบงำและเต็มไปด้วยสารเคมีเนื่องจากองค์พระศิวะก็เสด็จแนบชิดกับองค์พระอินทร์เช่นเดียวกัน 

สิ่งเหล่านี้พ่อครูเฒ่าได้เคยอบรมสั่งสอนเอาไว้และเราได้พิจารณาดูอย่างใกล้ชิด

ครั้งนี้เช่นเดียวกันผมเองได้มีการทำนายเอาไว้ 25 พฤศจิกายน 2565 กับการเปลี่ยนแปลงอันสั่นสะเทือนในภาพกว้างที่กำลังจะเกิดขึ้นผ่านบทความ “ปี 2566 ยุคพระพรหมไม่คุ้มครองศักดินาแตกพ่าย” โดยมีจุดสำคัญก็คือมีองค์พระพิฆเนศและองค์พระพรหมได้สถิตอยู่ตรงบริเวณดวงเมืองซึ่งถือว่าให้คุณกับประเทศหลากหลายมิติทั้งทางด้านดีและทางด้านร้าย ครั้งนี้เราจะทำการขยายความโดยมีรายละเอียดที่ลึกมากกว่าเดิม


ช่วงเวลาที่ดีที่สุด
2 พฤษภาคม - 19 พฤษภาคม 2566 เป็นช่วงที่ดีที่สุดของประเทศและเป็นช่วงเวลาเดียวที่ไม่มีดวงดาวเดินวิปริตส่งผลทำให้บ้านเมืองของเราอยู่ในสภาวะมีการพัฒนาเติบโตทางด้านเศรษฐกิจมีการพัฒนาในเรื่องการทำมาหากินการเซ็นสัญญาของกลุ่มคนบางกลุ่มก็จะได้เม็ดเงินมหาศาลส่งผลดีกับใครบ้าง


- กลุ่มศักดินาหรือกลุ่มคนที่มีดวงดาวศักดินาประจำตัวไม่ว่าจะเป็นอาชีพทหาร ตำรวจคุณครูหรือ สถาบันทางการศึกษา สถาบันทางทหาร สถาบันศาล รวมไปถึงผู้ที่ดูแลทางด้านเกษตรกร ชาวนาและชาวสวนและผู้ที่ดูแลทางด้านปศุสัตว์  หากผู้ที่เกี่ยวข้องที่ต้องการทำภารกิจดังกล่าวให้เร่งดำเนินการอย่างเร็วที่สุดนะครับ เวลานี้เป็นช่วงเวลาที่มงคลที่สุด หากคิดที่จะดำเนินการประกวดหรือจัดนิทรรศการที่เกี่ยวข้องกับความมั่นคง การศึกษา ที่ทันสมัยและมีสีสันแสงสีเสียงครบเพราะเนื่องจากมีองค์พระพิฆเนศอยู่ในลัคนาด้วยก็ต้องมีอะไรที่ตื่นเต้นเร้าใจรับรองว่าจะเรียกสีสันและจะเรียกความน่าดึงดูดใจให้มากที่สุดและดีที่สุด

- หากจะมีการแต่งตั้งผู้นำคนใหม่ในประเทศไทยก็ควรจะใช้ช่วงเวลานี้ในการทำกิจหรือพยายามคำนวณวันจากคณะกรรมการให้ดีที่สุด ให้อยู่ในช่วงเวลาดังกล่าวเพื่อจะได้ประคับประคองสถานการณ์บ้านเมืองให้แล้วรอดตลอดรอดฝั่งเพราะนี่คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดในลัคนาราศีเมษ


ช่วงเวลาที่แย่ที่สุด
จริงๆแล้วเริ่มจะพบอาการที่ไม่ค่อยดีตั้งแต่วันที่ 29 มิถุนายน 2566 เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 8 มกราคม 2567 ช่วงเวลาที่เราจะโฟกัสมากที่สุดคือช่วงเวลาวันที่ 6 สิงหาคม - 17 กันยายน 2566  นอกจากเป็นช่วงระยะเวลาที่ดวงดาวเดินวิปริตมากที่สุด4 ดวงส่งผลกระทบทุกกลุ่มไม่ว่าจะเป็นกลุ่มศักดินาหรือคนที่มีดวงศักดินา  กลุ่มโจรหรือคนที่มีดวงกลุ่มโจร กลุ่มเศรษฐีหรือคนที่มีดวงกลุ่มเศรษฐี ล้วนแล้วแต่มีปัญหาทั้งสิ้น  

- ข่าวการเมืองวุ่นวายมาก  พ่อผู้เฒ่าได้สอนกล่าวไว้ว่า….ให้เชื่อมั่นสิ่งที่บรรพบุรุษของเราได้สั่งสอนด้วยศาสตร์และศิลป์พิสูจน์ได้ปกป้องสิ่งที่สูงสุดของประเทศอย่างเหมาะสมและพัฒนาต่อไป อยากฟังข่าวลือเยอะ

- ภัยพิบัติทางน้ำที่จะเกิดขึ้นในบริเวณป่าตรงนี้เป็นจุดที่หลีกเลี่ยงได้หลีกเลี่ยงนะครับเพราะทั้งปีสามารถเที่ยวในเวลาอื่นได้ หากต้องไปบริเวณดังกล่าวให้ซื้อประกันติดตัวไว้บ้างนะครับอีกประการนึงการสื่อสารในบริเวณดังกล่าวง่ายต่อการล่มของโครงข่ายการสื่อสาร 

- ภัยพิบัติที่เกี่ยวข้องกับการก่อสร้างหากใครที่อยู่ในบริเวณการก่อสร้างให้หลบๆไว้สักนิดนึงนะครับเพื่อที่จะทำให้ไม่ติดอยู่ในภัยพิบัตินั้น  อีกประการหนึ่งคือเรื่องเกี่ยวกับราคาผลผลิตของชาวสวนบริเวณนี้อาจจะต่อรองไม่ได้ให้เร่งไปเจรจาก่อนต่อรองในช่วงครึ่งปีแรกแล้วยึดสัญญาให้มั่นนะครับ  และอย่าลืมทำประกันที่เกี่ยวข้องกับพืชผลทางการเกษตรด้วย  

- ภัยพิบัติที่เกี่ยวข้องกับแผ่นดินไหวหรือการยุบตัวของดินก็ยังคงเกิดขึ้นเช่นเดิมแต่จะหนักเป็นกรณีพิเศษช่วงเวลาดังกล่าว พยายามใช้กลยุทธ์ในการหนีนะครับ

- ภัยพิบัติที่เกี่ยวข้องกับน้ำเสีย จุดนี้ถือเป็นจุดสำคัญครับ


ช่วงเวลาที่ประชาชนช่วยใส่ใจสวัสดิการของตัวเองมากที่สุด
- แนะนำคงสิทธิ์บัตรทองและประกันสังคมเอาไว้และให้ดูแลร่างกายตัวเองพร้อมกับการซื้อประกันที่เกี่ยวข้องกับโรคที่เกี่ยวกับน้ำในร่างกายทั้งหมด มันจะเป็นเหตุการณ์ใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้นและค่อยๆสะสมพลังนี้ไปเรื่อยๆ
- ตั้งแต่นี้เป็นต้นไปโรคที่เกี่ยวกับน้ำจะเริ่มค่อยๆพัฒนาเติบโตขึ้นซึ่งรวมไปถึงเพศสัมพันธ์ ดังนั้นการที่เราจะนัด YES ตรวจเช็คเกี่ยวกับเรื่องของน้ำเพราะมันจะซึมผ่านเกี่ยวข้องกับสารคัดหลั่งและน้ำลายจุดนี้เป็นจุดที่เราขอคงเอาไว้ เนื่องจากองค์พระศิวะอยู่ในเรือนศุกร์

- โรคภัยที่เกี่ยวข้องกับการรับประทานสัตว์ใหญ่ใหญ่ระดับวัวแต่ถ้าเล็กกว่านั้นสามารถทานได้  ดังนั้นหากเรารู้ว่าหมูตัวนั้นขนาดใหญ่เหมือนวัวก็อย่าไปรับประทานนะครับมันไม่โอเคและสิ่งที่สำคัญที่สุดตัวเองแม้ว่าจะติดโรคแต่น้ำนมไม่เกี่ยวคนละเรื่องจะได้ไม่กระทบกับอุตสาหกรรมทางการเกษตรมากจนเกินไป  หากคนปรับตัวได้เราก็จะเทน้ำหนักไปการกินปลาแทนเพราะถือว่าเป็นสัตว์น้ำจุดนี้จะเป็นจุดที่ปลอดภัยกว่าครับ  เพราะนี่คือสิ่งสมดุลทางด้านเศรษฐกิจและโหราศาสตร์

You Might Also Like

0 comments