ปีใหม่ 2566 ราศีไหนต้องหลบด่าน ลัคณาเมษ พระมฤตยูและพระราหูยังอยู่ ลัคณาธนู ดาวพุธยังเดินวิปริต


เมื่อเราจะเที่ยวปีใหม่ 2566 ซึ่งเป็นปีที่มีความพิเศษทางด้านโหราศาสตร์นั่นคือเป็นปีที่มีความบันเทิงที่พร้อมกับอบายมุขมากมายที่สุดในรอบ 84 ปี เฟสของเราสนับสนุนในการเดินหน้าพัฒนาเศรษฐกิจต่อไปนะครับ ขอถูกกฎหมายซะนิดนึงอย่าลืมสิว่าลักคณาของประเทศไทยคือดาวอาทิตย์ แม้จะอยู่ในเรือนอังคารก็ตามซึ่งทำให้เห็นได้ว่าทะเลาะกันวุ่นวายใหญ่โตตลอดเวลาแต่อย่างไรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เรียกว่าพระอินทร์ยังคงยิ่งใหญ่กับปกปักรักษาเราเอาไว้แม้ว่าจะถูกทับจากคู่ศัตรูไม่ว่าจะเป็นพระศิวะและพระพิฆเนศก็ตาม เราก็ได้เตือนภัยกับเหตุการณ์ภัยพิบัติที่กำลังจะเกิดขึ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้วแต่มันไม่สนุกหรอกเท่ากับการเที่ยวอย่างไรให้หลบด่านอย่างสนุกสนานนี่แหละคือความบันเทิงของวัยรุ่นอย่างเรา…… เพราะอะไรล่ะเรามาสำรวจราศีที่มีโอกาสเสี่ยง

.
ลัคนาราศีธนู
อย่าให้ชาวลัคนาราศีธนูเด็ดขาด ขับรถยนต์เป็นอันขาด เพราะจะนำพาเรื่องเล็กๆน้อยๆให้กลายเป็นเรื่องใหญ่โตได้เมื่อพบกับตำรวจ จากการที่พูดไม่รู้เรื่องหรือดื่มน้ำที่ไม่บริสุทธิ์เท่าปาก ไม่ว่าจะเป็นอาหารที่ผสมกับแอลกอฮอล์ก็ตามแม้ว่าจะไม่ได้ดื่มโดยตรงแต่บอกเลยว่าจะนำพาความบันเทิงหน้าด่านเกิดขึ้น ยิ่งไปแสดงความบริสุทธิ์มากมายขนาดไหนก็ยิ่งกลับกลายเป็นเรื่องใหญ่ดังนั้นทางที่ดีอย่าให้ชาวราศีธนูขับรถเป็นอันขาดโดยเฉพาะพื้นดวงดาวราศีธนูที่เกี่ยวข้องกับงานราชการหรือเกี่ยวข้องกับก๊กศักดินา……เป็นอันขาดรับรองว่าเดี๋ยวจะไม่ได้กลับมาทำงานนะครับและที่สำคัญการเสียใบอนุญาตช่วงนี้มันไม่ใช่เรื่องสนุกนะ
.
ลัคนาราศีเมถุ
เช่นเดียวกันชาวราศีเมถุน เหตุเกิดจากการจ่ายค่าปรับเถอะหากไปด่านเดิมๆ เพราะการดื่มของที่ไม่ใช่น้ำเปล่าและคนในครอบครัวพากันไปสนุกสนานและบันเทิงส่งผลทำให้ก็ต้องแบกคนในครอบครัวกลับบ้านเช่นเดียวกัน…. ดาวพุธที่เดินวิปริตอยู่ในขณะนี้แถมมีดาวอาทิตย์เล็งลัคนาขนาดนี้ด้วย….มีโอกาสรอดจากการถูกจับกุมโดยไม่ต้องเซ็นเอกสารแต่เป็นการจ่ายค่าปรับมากกว่าสิ่งที่ต้องระวังที่สุดการขอความเห็นใจและต้องปฏิบัติตัวให้นิ่งรับรองว่าคุณจะรอดเพิ่มมากขึ้น เฉพาะพื้นดวงที่เกี่ยวข้องกับหน่วยงานราชการหรือพื้นดวงที่เกี่ยวข้องกับงานเกษตรกรมีความเสี่ยงสูงเพิ่มมากขึ้น

. ลัคนาราศีกุมภ์
สำหรับชาวราศีกุมภ์พยายามอยากไปในสถานที่เดิมๆที่เคยถูกปรับ เส้นทางเดิมที่มีปัญหาเพราะประวัติของคุณจะถูกเปิดเผยขึ้นแล้วจะทำให้คุณเสียเงินเสียทองเพิ่มมากกว่าเดิมเนื่องจากพระกฤษณะและพระนารายณ์ทรงเสด็จอยู่ในช่องกระดุมภะะของการเงิน หากไปในสถานที่เดิมๆทางเราไม่แนะนำขาดดังนั้นทางที่ดีให้ท่านอื่นเป็นคนขับรถนะครับ สำหรับชาวราศีนี้สิ่งที่กลัวมากที่สุดนั่นคือการต่ออายุประกันภัยรถยนต์และประกันทางด้านสุขภาพนะครับอย่าหลงลืมเรื่องนี้เป็นอันขาด
.
ลัคนาราศีตุลย์
ขออย่างเดียวขออย่าให้เพื่อนคุณเป็นคนขับนะครับยิ่งไปเส้นทางเดิมๆรับรองว่าได้เจอกันตรวจอย่างแน่นอน อีกประการหนึ่งเส้นทางที่คุณกำลังไปไปเที่ยวส่วนใหญ่มักจะเป็นเส้นทางความบันเทิงและความสนุกสนานในสถานที่ที่มีนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมากนอกจากที่ต้องระวังเรื่อง covid-19 สิ่งที่สำคัญมากที่สุดนั่นคือการพยายามอย่ากลับดึกจนเกินไปเช่น หาสถานบริการปิดในเวลา 02:00 น ก็ให้กลับก่อนในเวลาประมาณเที่ยงคืนเพื่อลดความเสี่ยงในการถูกดำเนินคดีนะครับ เฉพาะพื้นดวงที่เกี่ยวข้องกับหน่วยงานราชการหรือพื้นดวงที่เกี่ยวข้องกับงานเกษตรกรมีความเสี่ยงสูงเพิ่มมากขึ้น

ลัคนาราศีตุล
ทางเราแนะนำเพราะว่าหากจะเที่ยวแล้วไม่ให้ถูกจับให้อยู่กับกลุ่มลัคนาราศีกรกฎ ราศีมีน ราศีเมษ ราศีพฤษภและราศีพิจิก และพยายามบอกคนที่มีพื้นฐานที่ทำงานเกี่ยวข้องกับราชการอย่าร่วมเที่ยวกลางคืนด้วย ให้พาคนเหล่านี้ไปทำบุญไหว้พระแทนนะครับเพราะช่วงนี้ยังคงเสียงภัยกับก๊กศักดินาแตกอยู่ สิ่งสุดท้ายก็คือพระพรหมเริ่มกลับมาเดินอยู่ในสภาวะปกติแล้วนั่นหมายความว่าศีลธรรมจะเริ่มทำงานอย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น พระองค์ก็ย่อมทรงพลังนี้ย่อมส่งผลให้กับคู่มิตร คู่ธาตุ คู่สมพลหนึ่งในนั้นคือพระอินทร์ทำให้ตำรวจสามารถงัดกลยุทธ์ที่ถูกต้องในการดำเนินคดีได้ดังนั้นอย่าทำอะไรที่ผิดกฎหมายนะครับ เฉพาะพื้นดวงที่เกี่ยวข้องกับหน่วยงานราชการหรือพื้นดวงที่เกี่ยวข้องกับงานเกษตรกรมีความเสี่ยงสูงเพิ่มมากขึ้น .

ลัคนาราศีเมษ 

เป็นอีกหนึ่งลัคนาที่ได้รับความบันเทิงที่สุดของที่สุดแล้วแหละครับ คุณจะได้พบกับความบันเทิงที่มาพร้อมกับอบายมุขต่างๆมากมายซึ่งขอให้อยู่ในกฎของกฎหมายนะครับสิ่งที่เป็นเงาตามตัวนั่นคือการเกิดการจับกุมที่มาจากเรื่องเล็กๆของร้านหรือเรื่องเล็กๆของคนอื่นจนนำพาความซวXมาให้เราได้ พยายามหาที่หลบภัยให้ดีที่สุดนะครับเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาดังกล่าว เช่นพยายามหาโรงแรมที่อยู่ใกล้ๆแม้ว่ามันจะแพงและเงียบสงบแต่เวลาเกิดปัญหาเกิดขึ้นให้รีบหลบเข้าไปสู่ในสถานที่ดังกล่าว  อยากไปในสถานที่ๆตนเองไม่สามารถมีที่หลบภัยได้แล้วถ้าเกิดว่าขับรถออกมาแล้วมาเจอด่านตำรวจที่คับคั่งไปด้วยการตรวจจับคุณก็อาจจะได้รับบริการที่ดีของตำรวจและนำไปสู่การไม่รอดจากด่านได้ คนที่เป็นพื้นดวงที่ทำงานเกี่ยวกับราชการกราบขอร้องว่าอย่าเพิ่งเลยเดี๋ยวมีปัญหาทีหลังแล้วมันเป็นปัญหาใหญ่เกินไปที่เราจะสามารถแก้ไขปัญหาได้


You Might Also Like

0 comments