หลัง 4 มนต์วิปริต จะรู้ใครพูดจริง หน้าตาใครเป็นนายก ต้องแบกประเทศครึ่งปีหลัง 66

 


เรื่องดีๆจะเกิดขึ้น โดยเฉพาะครึ่งปีแรกของประเทศไทย…..

…..หลายคนสงสัยว่า สิ่งที่นักการเมืองทุกคนพูดอยู่ในปัจจุบันนั้นเป็นความจริงหรือไม่สำหรับมุมมองของผมมองว่าให้เชื่อหูไว้หูไว้ก่อนเพราะมีการปล่อยข่าวลวงเขาหรือค่อนข้างเยอะบางครั้งนักการเมืองก็ต้องมีนายทุนโดยเฉพาะพ่อค้าที่ต้องให้ผลประโยชน์ต่างตอบแทนซึ่งกันและกันนั่นคือปู่ฤาษีนารอดที่ยังคงเดินอยู่ในปัจจุบันแบบวิปริตอยู่ คำพูดหลายคำพูดเชื่อถือยังไม่ค่อยได้อย่างสนิทใจ เราจะเห็นได้นะครับว่าศักดินาแตกในช่วงที่นี้ ทำให้กลุ่มดังกล่าวเกิดอาการป่วยรวมไปถึงเรือรบก็อยากกลับปาง ในร้ายมีดีในดีมีเสียหลังวันที่ 6 มกราคม 2566 เราก็จะพบกับความจริงเกิดขึ้นและความเสถียรทางด้านคำพูดเพิ่มมากขึ้นการเจรจาตกลงว่าใครอยู่จุดใดอยู่พรรคการเมืองไหน รวมไปถึงนายทุนที่จะมาสนับสนุนพรรคการเมืองเราก็จะได้เห็นอย่างเป็นทางการหลังจากนี้เป็นต้นไป

.

ประชาชนจะได้ประโยชน์อย่างไร 

ประชาชนจะเริ่มให้ความสนใจอย่างชัดเจนในช่วงวันที่ 25 มกราคมถึง 4 กุมภาพันธ์ 2566 ช่วงเวลาจังหวัดดังกล่าวเราก็จะได้เห็นว่าเกิดการคึกคักเพื่อเอาใจประชาชนเพิ่มมากขึ้น   ประชาชนจะเริ่มยิ้มออกในช่วงเวลาดังกล่าวแม้ว่าจะเกิดสถานการณ์ covid-19 ก็ตาม

.

นายกรัฐมนตรีจะเป็นใคร 

นายกรัฐมนตรีเราจะเริ่มเห็นหน้าของรัฐมนตรีอย่างชัดเจนจะแบ่งออกเป็น 2 ช่วง

หากมีการเลือกตั้งก่อนวันที่ 19 เมษายน 2566 เราก็จะเห็นนักการเมืองที่เป็นลักษณะเขี้ยวลากดินและสามารถติดต่อประสานงานกับคนต่างประเทศได้เป็นอย่างดีในการเชื่อมโยงผลประโยชน์ต่างๆ พรจากพระพิฆเนศยังคงสถิตย์ให้คุณในลักษณะดังกล่าวเช่นเดียวกัน คนลักษณะนี้จะมีความไสวพริบมีประสบการณ์ในการใช้ชีวิตและการบริหารจัดการได้เป็นอย่างดี 

แต่

หลังวันที่ 19 เมษายน 2566 การเลือกตั้งเราก็จะเห็นคนที่ต้องมีทักษะทางการเมืองที่เป็นลักษณะเขี้ยวลากดินแล้วติดต่อประสานงานต่างประเทศได้เป็นอย่างดีในอดีตและต้องเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ที่ประเทศชาติให้ความสำคัญยกย่องในระดับราชาโชคนอกจากพระพรหมเองได้สถิตอยู่ในลักษณะนี้เช่นเดียวกัน 

.

ว่าผลการเลือกตั้งจะเริ่มนิ่งเชื่อว่าอยู่ในระหว่างเดือนพฤษภาคมและเดือนมิถุนายน 2566 เท่านั้นเพราะหากมีการเลือกตั้งหรือประกาศการเป็นนายกช้าไปกว่านี้บ้านเมืองจะเกิดปัญหาวิปริตมากขึ้นกว่าเดิมเพราะความไม่ชัดเจนและความบริหารจัดการการเลือกตำแหน่งหน้าที่พิกัดต้องอาศัยคนเก่ามาดำเนินการทั้งสิ้นนั้นจะนำไปสู่ความขัดแย้งในอนาคต 

.

แล้วประชาชนหลักจะทำอย่างไร

เพจเราขอจับมือกับทุกคนในช่วงเวลานั้นเราจะพยากรณ์ในการใช้กลยุทธ์ในการโหลดเป็นส่วนใหญ่เนื่องจากเราต้องการให้เวรกรรมได้ดำเนินการไปตามธรรมชาติหากมันมีจุดที่น่าหวาดเสียวเราจะพยายามบอกให้ทุกคนหลบภัยเพื่อให้ทุกคนที่ยังใช้ชีวิตอยู่ชดใช้เวรกรรมจนถึงที่สุดดีกว่าที่จะมาเสียชีพในจุดดังกล่าวสิ่งที่เรากังวลมากที่สุดจะเริ่มต้นปัญหาในวันที่ 19 มิถุนายน 2566 เป็นต้นไป เราจะเห็นการชุมนุมกันแบบกระจายทั่วเมืองในการขับไล่ทั้งก๊กศักดินาและก๊กโจรในเวลาเดียวกัน แม้ว่าจะเป็นช่วงที่น่ากลัวที่สุดในประมาณวันที่ 10 สิงหาคมถึง 8 กันยายน เวลาดังกล่าวก๊กวิญญาณสามารถนำพาประเทศไม่ให้เกิดการบอกช้ำได้มาก ( ช่วยทันเวลาพอดี )

.

ความเข้มข้นจะสุดมันและเร้าใจมากกว่าเดิมในช่วงวันที่ 18 ตุลาคมถึง 17 พฤศจิกายน 2566 

.

เราจะเห็นการเก็บภาษีมากมายใหญ่โตโดยเฉพาะภาษีที่ดินและรวมไปถึงการพิจารณาที่ดินไทยกับชาวต่างประเทศเพื่อแลกกับเงินและรวมไปถึงProject โครงการจากต่างประเทศซึ่งประเทศไทยต้องการเงินเหล่านี้เป็นจำนวนมหาศาลระวังที่สุดคือการเก็บเงินกู้ที่เราได้ใช้ไปจำนวนมากสิ่งเหล่านี้จะเริ่มเกิดขึ้นและจะทำให้ทุกอย่างลามปามใหญ่โต 

.

อาจารย์แล้วเราจะหนีไปในจุดไหน และจะทำกินอย่างไร

เพื่อให้เศรษฐกิจยังคงเดินหน้าต่อเพราะเราเป็นตัวเล็กตัวน้อยพยายามหลีกเลี่ยงในจุดที่เป็นชุมชนหรือจุดที่อยู่ในเมืองหรือจุดที่มีศาลประจำจังหวัดตั้งอยู่จุดเหล่านี้จะเป็นจุดสำคัญที่เราไม่ควรที่จะเดินทางเข้าไปประเดี๋ยวเกิดเสี่ยงอันตรายเกิดขึ้น  

.

อย่าลืมนะครับว่าในสถานการณ์ที่แย่ก็มีบางคนและหลายคนจริงๆอยู่ในสภาวะดวงดีก็จะมาช่วยเหลือเจือจุนสังคมไทยให้รอดปลอดภัยจะทุกสถานการณ์เช่นเดิม 

.

You Might Also Like

0 comments