ปีใหม่ 66 บันเทิงสุด ยาสิ่งผิดกฏหมายเยอะที่สุด เมษ ธนู เมถุ ระวังสุขภาพ ต้านความบันเทิง 84 ปีไม่อยู่


เพจของเราและลูกเพจของเรา ต้องการเดินหน้าทางเศรษฐกิจอย่างแน่นอน บนพื้นฐานความปลอดภัยที่เราทุกคนควรที่จะได้รับ ครั้งนี้ก็เช่นเดียวกันครับสำหรับช่วงปีใหม่นี้ 1 มกราคม 2566 บวกลบนะครับ เป็นช่วงเวลาที่ประเทศไทยจะมีการสังสรรค์บันเทิงอย่างสุดเหวี่ยง เราได้เตือนภัยแล้วในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2565 ว่าสิ้นปีนี้ยาเสพติดและความบันเทิงจะลุกโชนทั่วแผ่นดินไทย  ซึ่งเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องที่นักโหราศาสตร์ได้ทำนายเป็นที่เรียบร้อยหวังว่าผู้ตรวจสอบจะเพิ่มความเข้มข้นในการตรวจจับได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

.

ครั้งนี้เราเลยทำนายเพื่อให้เศรษฐกิจเดินหน้า ควบคู่ไปกับสุขภาพก็ต้องไม่เสียหลังจากที่ไปเที่ยวอย่างสุดเหวี่ยงในรอบ 84 ปีนี้ เราจะไม่เคยเห็นเลยว่าพระราหูและพระมฤตยูได้กระทืบพระอินทร์อย่างสุดฤทธิ์สุดเดช แถมครูบาอาจารย์เองก็ตกช่องวินาศของดวงเมือง ส่งผลทำให้การเข้าถึงยารักษาโรคอาจจะไม่ทันแต่มันกลับไปดีกับในพื้นที่ต่างจังหวัดรอบนอกที่ไม่ใช่เขตชุมชนเมือง

.

ปัญหาทางด้านสุขภาพที่น่ากังวลมากที่สุดมีทั้งหมด 3 ราศี
1. ราศีธนู
ลัคนาราศีธนูนั้นอยู่ในช่วงที่มีพระพุทธเดินวิปริตอยู่ณขณะนี้ส่งผลทำให้การพูดการเจรจาหรือข้อตกลงต่างๆอาจเป็นผลเสียซึ่งมันส่งผลกับสุขภาพนั่นคือปัญหาเรื่องของน้ำในร่างกายอาจไม่เพียงพอ พยายามดื่มน้ำที่สะอาดและบริสุทธิ์เพราะสิ่งที่ตัวเองกำลังดื่มอยู่นั่นคือน้ำที่มีพิษ ที่สำคัญอาจก่อปัญหาที่เกิดจากการพูดไม่รู้เรื่องเกิดขึ้นและส่งผลทำให้เกิดเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่เพราะคำพูด ผู้เฒ่าเคยสอนว่าอยู่ในสภาวะปัญญาอ่อนนัดคือผู้ใหญ่ทำตัวเหมือนเด็กอาจจะเกิดการเขวี้ยงข้าวของเกิดขึ้นซึ่งเป็นเรื่องที่อันตรายมากๆดังนั้นชาวราศีนี้ควรที่จะระมัดระวังมากที่สุด ยกเว้นคนที่มีดาวรับที่แข็งแรงก็อาจจะประทับเอาเรื่องดังกล่าวได้อย่างลดลง
.
2. ราศีเมษ
ลัคนาราศีเมษสิ่งที่กังวลมากที่สุดก็คือการไปในสถานที่อโคจรแล้วถูกเปิดเผยว่าไปอยู่ในสถานที่เหล่านั้น เช่นการไปอยู่ในสถานที่เสี่ยงต่อการพนันผิดกฎหมายแล้วถูกจับได้หรือการถูกโพสต์ลงโซเชียลเพราะทุกอย่างจะถูกเปิดเผยเรื่องที่ไม่ควรให้โลกภายนอกรู้กับต้องรู้สิ่งนี้เป็นสิ่งที่อันตรายมากที่สุด เรื่องยาเสพติดเองหรือเรื่องอบายมุขเองชาวราศีนี้พอที่จะ Control ได้แต่ก็ไม่ควรที่จะให้เรื่องราวดังกล่าวถูกเปิดเผยไปยังสังคมที่ไม่เกี่ยวข้องหรือมีคนรับรู้นะครับเพราะถ้าหากว่าเราทำงานในหน่วยงานราชการเรื่องดังกล่าวอยู่ในที่แจ้งแล้วมันไม่ดีมากๆแน่ๆ ยกเว้นกลุ่มดาวที่อยู่ในโจรก๊กวิญญาณในดวงกำเนิดก็พอที่จะบรรเทาลักษณะเรื่องดังกล่าวได้ วิธีแก้ที่น่าจะทำให้บรรเทาได้นั่นคือการไปจุดธูปไหว้พระก่อนที่จะออกจากบ้านนะครับจุดธูป 9 ดอกบอกบรรพบุรุษและสถาบันพระมหากษัตริย์ .... อย่าลืมราศีนี้เสียงภัยโควิด19 มากที่สุด
.
3. ราศีเมถุน
ลัคนาราศีเมถุนเป็นอีกหนึ่งลัคนาที่ทางเราให้ความสนใจ ทางเรามีความกังวลเพราะนอกจากนี้ยังได้รับการเดินวิปริตจากการเดินของดาวพุธที่ผิดปกติ ร้อยละ 95 เปอร์เซ็นต์จากลัคนาราศีธนู ส่งผลทำให้การพูดตาและการเซ็นเอกสารบางอย่างเกิดความผิดพลาดโดยเฉพาะเรื่องของบิลใบเสร็จอีก คำพูดเล็กๆน้อยๆอาจส่งผลทำให้ครอบครัวเกิดปัญหาได้ สิ่งเดียวที่จะทำได้คือการนิ่งไม่ต้องพิสูจน์อะไรเที่ยวอย่างมีความสุขระหว่างทางด้านคำพูดก็พอ พยายามนอนให้ได้มากอยากค้างคืนหนักจนเกินไปเพราะจะส่งผล ต่องานตนเองต้องรับผิดชอบ
.
ทั้งหมดนี้คือความห่วงใยจาก Payakornfocus เราอยากให้เศรษฐกิจเดินหน้าและไม่ต้องการให้บั่นทอนสุขภาพ ส่วนเรื่องยาเสพติดเป็นเรื่องของผู้ที่เกี่ยวข้องต้องช่วยกันมาสกัดเพราะครั้งนี้มาแบบยิ่งใหญ่จริงๆเราก็เป็นห่วงผู้พิทักษ์สันติราษฎร์เช่นเดียวกัน

You Might Also Like

0 comments