ais กับ true+dtac (ควบรวมแล้ว) เทียบดวงแล้ว... เพราะการจัดวางลัคนาพบว่าเป็นคู่ศัตรูกัน ยังคงพลังจากฤาษีและพระพิฆเนศเหมือนเดิม

ทั้งหมดนี้คือการต่อแบบใช้หลักวิชาการโหราศาสตร์ทั้งสิ้นในการทำนายพยากรณ์ทั้งหมดเพราะเนื่องจากทั้งหมดนี้คือการนำวางหลับของค่ายเขียวย่านพหลโยธินและค่ายแดงย่านรัชดามาผนวกรวมกันเพื่อให้ได้รับคำตอบในสิ่งที่ถูกต้อง ที่ผ่านมามีคนจาก 2 ค่ายได้มาถามลึกในระดับถึงราคาหุ้นขึ้นลงบนกระดานแต่ทางเราขอไม่เอามาพูดถึงให้เป็นกำไรในที่แห่งนี้แต่เราเองจะดำเนินการในการบอกถึงอนาคตว่าเขาจะแข่งขันกันจริงๆใช่หรือเปล่า  ถามว่าการควบรวมกันจะเกิดการแข่งขันหรือไม่

สำหรับค่ายเขียวเองนั้น ได้ใช้พลังของพระฤาษีมาเป็นตัวนำทางโดยมีตำแหน่งเป็นเพียงแค่ประ เท่านั้นเราจะเห็นได้ว่าแม้ตำแหน่งเขามีน้อยด้อยค่าแต่เขาเพราะยังมีตำแหน่งเราจะเห็นได้ว่าบริษัทนี้เป็นการสื่อสารกับผู้บริโภครายย่อยเป็นหลักซะมากกว่าและเป็นบริษัทที่พูดจาตรงไปตรงมา   โดยบริษัทนี้อย่างน้อยก็มีพระนารายณ์คอยสนับสนุนทำให้เกิดพลังของคู่สมพล จะเห็นได้ว่าเขาแทบจะไม่ยอมแตกโครงสร้างของเสาโทรคมนาคมออกจากตัวเลยเพราะสิ่งเหล่านี้ล้วนแล้วแต่มีค่าในการดำเนินงานของเขา ( ชอบการซื้อมาขายไปเป็นหลัก ) ในขณะที่ค่ายแดงเองนั้นใช้พลังของพระพิฆเนศเป็นหลักในการนำทางพลังของพระพิฆเนศเองนั้นมุ่งเน้นไปยังการจัดการระบบสารสนเทศแต่ใช้การสื่อสารเป็นงานเท่านั้นดังนั้นเขาจึงต้องอาศัยการสื่อสารมาเป็นตัวนำทางเล็กๆย่อยๆเท่านั้นที่จะนำตัวเองให้ไปสู่บริษัทเทคโนโลยีมากกว่าการสื่อสาร เราจะเห็นได้ว่า ต่างชาติถือหุ้นผสมเยอะมาก แต่ทั้งหมดนั้นด้านไปต้องแย่งชิงลูกค้าพี่ใช้พลังจากพระฤาษีมาเป็นตัวของตนเองเช่นเดียวกันกรณีดังกล่าวท่าฤาษีและพระพิฆเนศเองนั้นล้วนแล้วแต่เป็นคู่ปรับกันมายาวนานมีการประลองยุทธจักรอยู่ตลอดเวลาเราจะเห็นได้ว่าอีกฝั่งนึงก็กลัวว่าจะถูกขโมยลูกค้าและถูกขโมยรายได้หวงแขนผลประโยชน์มหาศาลเพราะกลัวโจรจะมาปล้นเพราะเนื่องจาก พระพิฆเนศที่อยู่ในตำแหน่งดังกล่าวเป็นพระพิฆเนศที่อยู่ในตำแหน่งมหาจักรพระพิฆเนศในตำแหน่งนี้จึงมีความยิ่งใหญ่น่าเกรงขามในขณะเดียวกันอีกฝั่งนึงก็มองว่าใจไม่ถึงหวงแต่ประโยชน์ของตนเอง  หากยังคงมุ่งมั่นตั้งใจในการตั้งลัคนาราศีดังกล่าวเป็นลักษณะเชิงนี้แน่นอนว่าย่อมเกิดการแข่งขันทางด้านธุรกิจอย่างแน่นอนเพราะพ่อค้ามักหวงผลประโยชน์ขณะที่โจรเองก็ต้องการผลประโยชน์เช่นเดียวกันเปรียบเสมือน พ่อค้าพูดจาไม่ตรงไปตรงมาจริงๆแล้วต้นทุนน่ะมันต่ำยิ่งกว่านั้นส่งผลทำให้พ่อค้าตามตำรามักจะตกนรกเพราะพูดจาโกหกพกลม  แต่ในขณะเดียวกันการใช้ปัญญาไหวพริบของโจรที่มากจนเกินไปจนกลายเป็นโจรดีนั้นก็สามารถตกนรกได้เช่นเดียวกัน   ผมยังย้ำนะครับหากตั้งลักขณากันสวนพลังกันขนาดนี้อย่าไปฟังลมมากครับเพราะท้ายที่สุดทั้ง 2 ค่ายก็จะแข่งขันกันอย่างแน่นอนขึ้นอยู่กับว่าเราจะเอาข้อดีของพระฤาษีมาเป็นตัวสื่อสารหรือจะเอาเทคโนโลยีจากพระพิฆเนศมาเป็นตัวสื่อสารเหมือนกัน  คราวนี้เราก็ต้องมาดูกันต่อไปว่าฝั่งรัชดาจะตั้งชื่อบริษัทใหม่อย่างเป็นทางการว่าอย่างไร แต่เราเชื่อว่าเขาและผู้ที่เก่งทางด้านโหราศาสตร์ที่อยู่ในบริษัทดังกล่าวยังคงพลังของพระพิฆเนศอย่างแน่นอน และเราก็จะตรวจสอบในอนาคตต่อไปว่าผลที่สุดแล้วเขาจะตั้งชื่อบริษัทว่าอะไร ตัวนี้ทางปฏิบัติจริงนั้นผมเองห่วงพนักงานทั้ง 2 บริษัทนะครับการเปลี่ยนแปลงใดใดก็ตามอย่าทำให้การงานของพนักงานในบริษัทของท่านต้องเปลี่ยนแปลงลงไปเพราะเขาก็มีความรักความฝันในฉบับของตนเองเช่นเดียวกัน หน้าที่การงานมาพร้อมกับเงินทองขอให้พวกเขายังคงได้ทำงานและไม่ตกงานต่อไปส่วนจะฟาดฟันกันรูปแบบไหนช่างมันเถอะมันเป็นเรื่องปลายทาง ส่วนการตั้งบริษัทใหม่คาดว่าช่วงมีนาคม 2566 น่าจะเหมาะสม

You Might Also Like

0 comments