ทำนายถูกต้อง ก๊กศักดินาแตกพร้อมก๊กเศรษฐีพัง เหตุดาวพุธเดินวิปริตเตือนภัยให้ระวังเกี่ยวกับเหตุการณ์ทางน้ำอย่างต่อเนื่องเรื่องของการฝึกเป็นเรื่องของพระอินทร์เพราะเหตุการณ์ลักษณะนี้เป็นเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับการฝึกจึงเป็นเรื่องของทหารและที่สำคัญการจัดประกวดส่วนใหญ่เป็นเรื่องของเกียรติยศนั่นคือศักดินา เราจะเห็นได้ว่าการประกวดไม่ได้เน้นรางวัลเลยครับแต่เน้นเกี่ยวกับเรื่องของเกียรติและการมีวินัยในการฝึกฝนเลี้ยงดูให้สิ่งเหล่านั้นปฏิบัติได้อย่างแท้จริง  หากเราวิเคราะห์โดยใช้หลักวิชาการเราจะพบได้ว่าขณะนี้กลุ่มดาวดังกล่าวเริ่มมารวมกันอยู่ตรงบริเวณของราศีธนู ซึ่งในบริเวณดังกล่าวนั้นเราจะพบได้ว่ามีกลุ่มดาวจะดีไม่ว่าจะเป็นพระอินทร์เองหรือจะเป็นพระนารายณ์และครูบาอาจารย์ที่รวมกันแล้วแต่ประกอบร่างกันอยู่บริเวณนั้น  แต่สิ่งที่ผิดปกตินั่นคือมีพระกฤษณะและมีปู่ฤาษีนารอดค่อยตั้งหลักอยู่เช่นเดียวกัน


เมื่อพระกฤษณะและปู่ฤาษีนารอดเดินผิดปกติย่อมส่งผลให้กลุ่มศักดินาก็แตกและกลุ่มเศรษฐีก็แตกพร้อมกันส่งผลไม่ดีกับเจ้าชะตา โดยเฉพาะราศีธนู ราศีเมถุน ราศีตุลย์ ราศีกุมภ์ ( บุคคลทั่วไป )

หากถามว่าเรื่องของการฝึกเป็นเรื่องของพระอินทร์ ทำให้เป็นเหตุนั้น ผมขออนุญาตกล่าวเพียงสั้นๆว่าทุกอย่างปลอดภัยและเป็นไปในทางที่ดีเนื่องจากดวงเดิมของประเทศไทยนั้น ในบริเวณราศีธนูมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองครับไม่ว่าจะเป็นครูบาอาจารย์รวมถึงพระพิฆเนศและพระศิวะ  แต่อย่าลืมว่า บรรพบุรุษของคนไทยได้ตั้งราศีธนูได้อย่างแข็งแกร่งมากเนื่องจากหากแปลความหมายปกติจะแสดงว่าพลัดพรากแสนสาหัส กลับกลายเป็นมีวิญญาณช่วย 


เชื่อว่าทุกสิ่งทุกอย่างจะนำพาให้มีแต่ผลดีอย่างแน่นอนแม้ว่าสุนัขจะเป็นเหตุก็ตามนั่นแสดงให้เห็นว่าดาวอาทิตย์หรือพระอินทร์ได้เสด็จย้ายราศีก่อนล่วงหน้าเป็นที่เรียบร้อย ย่อมส่งผลร้ายให้กับศักดินาอย่างแน่นอน


สิ่งเดียวที่จะทำได้ก็คือเราต้องกระตุ้นดาววิญญาณให้มาช่วยตรงบริเวณราศีธนูนั่นก็คือการสวดมนต์หรือการภาวนาให้ทุกสิ่งทุกอย่างแคล้วคลาดปลอดภัย

อาการเหล่านี้จะเกิดขึ้นและสิ้นสุดตรงบริเวณไหนใช่ไหมครับ เราขออนุญาตแบ่งเป็นระยะดังต่อไปนี้นะครับ

ระยะที่ 1 เริ่มไม่สู้ดีตั้งแต่วันที่ 3 ธันวาคม 2565 เนื่องจากพระกฤษณะเองเริ่มเดินวิปริตเกิดขึ้น 

ระยะที่ 2  ตั้งแต่วันที่ 8 ธันวาคม 2565 กลุ่มเศรษฐีในประเทศไทยเริ่มมีปัญหาแล้วเราจะเห็นได้ว่ามีการปรับขึ้นดอกเบี้ยเรียงหน้าเป็นทิวแถวและกระทำกับลูกค้าเก่าอย่างชัดเจน
ระยะที่ 3  จริงจะต้องเริ่มตั้งแต่ประมาณวันที่ 26 ธันวาคม 2565 แต่ดูท่าแล้วแสงมีพลังมากเลยครับเพราะเนื่องจากรวมพลังได้ก็กเหล่าดังนั้นจึงเร่งปฏิกิริยาให้เกิดขึ้นทำให้ศักดินาแตก

แล้วทุกอย่างจะค่อยๆดีขึ้นตั้งแต่วันที่ 9 มกราคม 2565

ส่วนตัวเองนั้นได้เตือนอ้อมไปแล้วผ่านบทความ  “Covid 19 มาแล้วยอดประเทศไทยขึ้น แม้ดาวมฤตยูจะอยู่ได้แค่ 8 วันก็ตาม ยอดเริ่มขึ้น 4000 คนต่อสัปดาห์และจะมากกว่านั้น” กล่าวอย่างชัดเจนนะครับว่าสิ่งที่ระวังมากที่สุดนั่นคือข้าราชการ ดังนั้นผู้ใดที่มียศที่เป็นข้าราชการล้วนแล้วแต่เกี่ยวข้องทั้งสิ้นส่วนตัวไม่ต้องการเฉียดท้ายลึกมากไปกว่านี้เพราะว่านะขนาดนั้นอยากให้ทุกคนโฟกัสเกี่ยวกับเรื่องโรคภัยมากกว่าครับ  ที่เหลือเป็นเรื่องดวงส่วนบุคคล ส่วนตัวมองว่าการปลุกสิ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์เร็วแรงสุดต้อง 20 ธันวามคม 2565 ได้มีหลักการแบบโหราศาสตร์ ยกเว้นมีดวงเดิมรับดีและแข็งแรง


You Might Also Like

0 comments