ศุกร์ตกแสกเมื่อยามเศร้า เมื่อดาวศุกร์ เดินหน้าเข้าสู่ราศีลัคนามังกรส่งผล 1 ราศีปัง และอีก 2 ราศีน่าห่วงมาก

 

25 ธันวาคม 2565 - 24 มกราคม 2566 เป็นช่วงเวลาที่พระกฤษณะหรือตัวแทนแห่งดาวศุกร์ ได้เคลื่อนย้ายระหว่างปีใหม่ มายังราศีมังกรซึ่งมีพระนารายณ์ตั้งอยู่ โดยเฉพาะภาพในครั้งนี้เราจะเน้นโฟกัสหนักไปที่ราศีมังกรเพราะข้างได้รับผลกระทบหนักที่สุด
ชาวราศีมังกร
เป็นช่วงเวลาที่ค่อนข้างเพราะน่าจะถูกบังคับทางด้านทางการเงินส่งเข้าทางด้านความรัก  เหตุการณ์ดังกล่าวมักจะเป็นเหตุการณ์ที่ไม่ค่อยถูกเสมอแต่สิ่งที่เกิดขึ้นขอให้อย่าผูกติดและอยากพบวัดอะไรความรู้สึกให้มากนัก  อาจเป็นเรื่องโชคลาภเมื่อเวลาพระกฤษณะอยู่ร่วมกับพระนารายณ์สิ่งที่เกิดขึ้นขอให้มีความทุกข์ก่อนแล้วโชคลาภจะตามมาทีหลังอย่างแน่นอนหรือเราเรียกว่า “ศุกร์ตกแสกเมื่อยามเศร้า”


แต่โดยรวมหากต้องรับภาระเป็นหมู่คณะพยายามตัดสินใจอย่างรวดเร็วฉับพลัน อย่างเหมาะสมอย่าเพิ่งคิดการใหญ่ เพราะอยู่ในระหว่างวันที่มีเทวดาทั้งหลายล้อมรอบอยู่ช่วงเวลาดังกล่าวจะเป็นช่วงเวลาที่ไม่ควรคิดการใหญ่ควรที่จะพาหมู่คณะไปทำบุญ เพื่อเสริมสร้างบารมีให้กับตนและหมู่คณะ

ก็มีคำถามกับลูกศิษย์มาอีกในช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาว่าก็เราไม่มีเงิน  แม้ไม่มีเงินแต่พอยังมีเงินซื้อบะหมี่สำเร็จรูปได้ก็ถวายสิ่งที่มีซะ อดทนนิดชีวิตจะดีขึ้น


ชาวราศีมีน

เป็นอีกหนึ่งกลุ่มที่เราข้างๆกังวลเพราะเนื่องจาก มีพระพรหมคอยรับอยู่ในราศีดังกล่าวและที่สำคัญอยู่รอบก๊กโจรอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นช่วงเวลาดังกล่าวเป็นช่วงเวลาที่เราไม่ควรที่จะคิดจะกอบโกย เพราะจะมีผู้หลักผู้ใหญ่มาคอยทักท้วงเราอยู่ตลอดเวลา ส่งผลทำให้ความสำเร็จไม่ราบรื่น แต่หากเราตั้งหลักใหม่โดยใช้แนวความคิดของพระพรหมและเทวดาทั้งหลายจงส่งสวรรค์ในการคิดแนะนำช่วยเหลือเพื่อให้เกิดความหวาดเสียวหรืออุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นในอนาคตย่อมจะเป็นผลดีที่เกิดขึ้น 

.

ครั้งนี้ที่เตือนหนักเพราะหลังจาก 15 มกราคม 2566 เป็นต้นไปสิ่งที่เกิดขึ้นโฆษณาจะมาต่อหลังอยู่ทำให้หากเราคิดจะเป็นโจรหรือพยายามที่จะหากำไรอย่างฉับไวนั้นจะยิ่งส่งผลเสียมากกว่าผลดีมากขึ้นกว่าเดิม  อันตรายเช่นเดียวนะครับ โดยหลังวันที่ 15 มกราคม 2566 หากพื้นดวงเป็นกลุ่มศักดินาอยู่แล้ว คุณก็จะรอดจากความทุกข์ทั้งปวงประสบความสำเร็จ

ราศีกรกฎ 
เป็นราศีที่ได้ประโยชน์จากการเคลื่อนย้ายพระกฤษณะมายังราศีมังกรมากที่สุด เพลงพื้นดวงเดิมคนนั้นเป็นก๊กโจรอยู่แล้ว ได้ประสบความสุขโชคดีในปัจจุบันที่กลุ่มโจรมารวมตัวกันเช่นเดียวกันเจ้าจะทำให้ตนประสบความสำเร็จอย่างยิ่งในการทำมาหากินต่างๆ ช่วงเวลาโปรโมชั่นในการเร่งทำงานที่ดีที่สุดคือช่วงเวลานี้เท่านั้น จำคำผมไว้นะครับหยุดทันทีเมื่อถึงวันที่ 15 มกราคม 2566 เพราะจะทำให้สิ่งที่ทำเกิดความผิดพลาด เพราะหน่วยงานราชการจะเข้ามาขวาง
.
ดังนั้นเร่งทำให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้นะครับถึงเวลาโกยเราควรโกย ถึงเวลาหลังวันที่ 15 มกราคม 2566 ถึงเวลาหยุดคุณก็จะได้ไปพักผ่อนเว้นจังหวะช่องว่างเพื่อให้เศรษฐกิจในกระเป๋าตังค์เติบโตนะครับ  ทั้งหมดนี้คือการพยากรณ์โดยภาพรวมหากจะแม่นยำต้องดูพื้นดวงเดิมด้วย  และอีกไม่นานเดี๋ยวดาวพุธก็จะหายจากการเดินวิปริตการพูดที่อยู่บนความไม่จริงจะถูกเปิดเผยขึ้น กรรมจากการพูดเท็จมันจะย้อนกลับสู่ตนเอง ส่วนคนที่พูดดีทำดีและพยายามสงบปากสงบคำจะค่อยๆดีของมันเอง

You Might Also Like

0 comments