อาทิตย์พอมีแรงทุบก๊กโจรบาง ปรากฏการณ์แห่งศักดินาที่แข็งแกร่งในรอบ 1 เดือน

หากเราจำกันได้เราจะพบว่ากลุ่มศักดินาหรือคนที่มีพื้นศักดินาเองนั้น เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากเหลือเกินเพราะเนื่องจากพระอินทร์เองร่ายมนต์ให้กับหน่วยข้าราชการตำรวจ หรือคนที่เกี่ยวข้องกับงานประจำที่มีความเกี่ยวพันกับหน่วยงานราชการถูกตรวจสอบจากหนักและขาดความน่าเชื่อถืออย่างสูง


อย่าลืมนะครับว่าที่ผ่านมาพระอินทร์เองก็อยู่กับปู่ฤาษีนารอดที่เดินวิปริตอยู่ ดังนั้นกรรมของกลุ่มผู้เกี่ยวข้องกับพระอินทร์หรือมีดวงกำเนิดที่เกี่ยวพันกับพระอินทร์ เจ็บและช้ำต่อเนื่องเกือบ 60 วันแล้ว

ข่าวโดยทั่วไปเราจะเห็นว่าตำรวจขาดความน่าเชื่อถือเป็นอย่างสูง การทำสำนวนคดีใหญ่ๆก็ตามเอกสารหลุดเอกสารเปิดอยู่ตลอดเวลาตามที่เราได้เคยทำนายเอาไว้ในครั้งก่อนส่งผลทำให้เกิดความไม่น่าเชื่อถือเสียเกียรติ


ราศีไหนที่จะฟื้นแรงมากที่สุด
ขอยกให้กลุ่มราศีมังกร กลุ่มราศีมังกรเป็นกลุ่มที่เจอความทุกข์อย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาหลังวันที่ 15 มกราคม 2566 ทุกอย่างจะมีความชัดเจนเกิดขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มลัคนาราศีมังกรที่ทำงานเกี่ยวข้องกับงานประจำ งานที่ถูกต้องด้านกฎหมาย งานที่เกี่ยวกับการศึกษา งานที่เกี่ยวกับอุตสาหกรรมเครื่องจักรและโรงงานจะได้รับการให้เกียรติหรือเจริญหน้าที่ในการงานสูงขึ้นกลับหน้าที่อำนาจพิเศษเพิ่มมากขึ้นแต่เงินไม่ได้นะครับดังนั้นเราต้องใช้อำนาจพิเศษในการดำเนินชีวิตอย่างเหมาะสมนะครับ ส่วนผู้ใดที่ทำงานเกี่ยวกับสถานบันเทิงหรือสิ่งที่ผิดกฎหมายพรุ่งนี้ต้องขอให้หยุดการดำเนินการชั่วคราวเป็นเวลา 30 วันเริ่มวันที่ 15 มกราคม 2566 นะครับ เดี๋ยวจะเสี่ยงคุกมากจนเกินไป


ราศีมีน
เป็นราศีที่มีตัวช่วยเข้ามาแล้วจากโชคลาภที่ได้จากผู้ใหญ่ หน่วยงานราชการส่งผลทำให้ผู้ใหญ่เริ่มให้เกียรติเราไม่เร่งเราจนเกินไปหากมีการเร่งงานเราก็จะได้ตัวช่วยพิเศษเพื่อทำให้งานเจริญราบรื่นไปในทิศทางที่ถูกต้อง คนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับงานประจำ งานที่ถูกต้องด้านกฎหมาย งานที่เกี่ยวกับการศึกษา งานที่เกี่ยวกับอุตสาหกรรมเครื่องจักรและโรงงาน ต้องเร่งขยันหรือทำโอทีเพิ่มเป็นระยะเวลา 30 วันนับแต่นี้ไป  วันนับแต่นี้ไปเริ่ม 15 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา อย่าลืมนะครับว่าช่วงเวลาดังกล่าวดวงก็จะฟื้นขึ้นทีละลำดับจากที่ขาดความเชื่อมั่นอย่างรุนแรงก็ตาม


ราศีกรกฎ
จะเริ่มมีความรุนแรงในดวงชะตาไปในทางไม่ค่อยดี 2 ช่วงตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม 2566 ถือเป็นช่วงที่  1 และช่วง 25 มกราคม 2566 ถือเป็นช่วงที่  2 รายละเอียดดังต่อไปนี้
ช่วงที่ 1 นั้น ให้ดำเนินการพักงานที่เกี่ยวข้องกับสิ่งผิดกฎหมายหรือทำอะไรที่ทำให้คนอื่นรู้สึกเจ็บช้ำน้ำใจให้หยุดการดำเนินการอย่างเด็ดขาด หรือให้ดำเนินการเปลี่ยนข้างมายังกลุ่มที่ทำงานประจำหรือกลุ่มที่ทำงานเกี่ยวกับราชการซึ่งโดยพื้นของเจ้าเรือนราศีกรกฎนั้นสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามสถานการณ์อย่างแน่นอน ตามภาษาโบราณเรียกว่า “จันทร์โจร” ก็สามารถเปลี่ยนเป็นประเภทอื่นได้
ช่วงที่ 1 แม้ว่าอาการทางหัวใจจะร้อนรุ่มขึ้นทุกวินาทีก็ตามแต่สิ่งที่เกิดขึ้นก็คือ สามารถที่จะดับลงและแก้ไขได้โดยการจุดธูปหาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกวันก็จะทำให้เรื่องเสียวที่เกิดขึ้นในชีวิตในช่วงเวลาดังกล่าวเป็นต้นไปนั้นสามารถบรรเทาและคลี่คลายได้ ในทางปฏิบัตินั้นเปิดจตุสดัยที่คนอื่นจะทำให้ใจของคุณเย็นลงอย่างไม่มีเหตุผล

ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่เพจเราค่อนข้างใส่ใจและให้ความกังวลเป็นอย่างสูงครับ

You Might Also Like

0 comments