นับถอยหลังอีกเพียง 3 วันสุดท้ายดาวพุธซึ่งเป็นตัวแทนแห่งปู่ฤาษีนารอดหรือฤาษีที่มีชื่อต่างๆก็จะกลับมาให้คุณเช่นเดิม

. ถึงเวลานี้จะเป็นช่วงเวลาพิเศษนั่นคือสิ่งใดที่พูดโกหกไปพูดบิดเบือนไปทำให้คนอื่นเกิดความเสียหาย ข่าวคราวนี้ก็จะหายลงไปทันที  ถึงเวลาแล้วที่พี่เขาจริงจะเกิดขึ้นแม้ว่าเราจะรอมานานแต่นานก็ตามเป็นระยะเวลา 28 วัน . อย่าลืมนะครับเวลาเราทำนายทีไรมันเกิดเหตุการณ์เสี้ยวจันทร์โดยตลอดมันเกิดปรากฏการณ์กบปัญญาอ่อนอยู่ตลอดเวลา มันทำให้เรื่องเล็กๆกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้เสมออย่างวันนี้ก็เช่นเดียวกัน “สาวสองโวย ถูกการ์ดผับดังเตะดั้งหัก เลือดกบปาก ทางร้านโต้กลับทันควัน กลุ่มสาวสองทำอนาจารในร้าน” อีกหนึ่งตัวอย่างที่แสดงความชัดเจนว่าอาการดังกล่าวจะค่อยๆดีขึ้นแต่ยังไม่หมดเคราะห์หมดโศกนะครับต้องรอไปจนกว่าวันที่ 15 มกราคมจะขยับเพื่อนขึ้นไปในตำแหน่งของพระอินทร์ที่เหมาะสม 

. คนทั่วไปดีอย่างไร ชาวราศีธนู  และชาวราศีพฤษภ จะค่อยๆลดอาการปัญญาอ่อนเกิดขึ้นหรือขยายความก็คือ การที่ผู้ใหญ่ทำตัวเป็นเด็กมันเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสมกับคุณวุฒิและการตัดสินใจทั้งปวงที่ได้ตัดสินไปแล้วในช่วงเวลาของพวกปัญญาอ่อนทำงาน ก็จะไม่สำเร็จประสิทธิผล อาการคนตีไปอย่างไร้เหตุผลหรือคำสั่งที่เกิดจากความปัญญาอ่อน บางคำพูดถึงระดับจะฟ้องร้องกันทีเดียว หรือสั่งปลดคนโดยไม่มีเหตุผล ทุกอย่างจะคลี่คลายไปหลังวันที่ 15 มกราคม 2566
.

สถานการณ์ในบ้านของเราจะเป็นอย่างไร ข่าวดีมากๆหลังวันที่ 15 มกราคม 2566 กับสถาบันที่เรารักหรือกลุ่มคนที่มีพื้นดวงศักดินา ทุกอย่างก็จะฟื้นคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ทุกอย่างจะเริ่มนิ่งและอยู่ในสถาวะที่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ซึ่งกลุ่มเหล่านั้นก็จะเป็นกลุ่มที่เกี่ยวข้องกับหน่วยงานราชการ คนที่ทำงานเกี่ยวกับทางด้านการก่อสร้าง ครูบาอาจารย์ พระสงฆ์ สถาบันทางด้านการศึกษา ทุกอย่างจะค่อยๆคลี่คลายและดีขึ้นทีละลำดับ ย่อมส่งผลดีกับการจัดการในสิ่งที่ถูกต้องสักที . เพราะอย่าลืมว่าดวงเมืองของประเทศไทยคือพระอินทร์ซึ่งปกครองบ้านเมืองเรา และเราไม่สามารถที่จะปฏิเสธพระองค์ได้ . สถานการณ์ในอดีตที่เลวร้ายก็จะค่อยๆดีขึ้น สถานีตำรวจก็จะว่างเพราะเนื่องจากคนไม่ค่อยมีเดือดร้อนหรือแจ้งความ หน่วยงานราชการต่างๆก็จะได้มีสติในดำเนินงานราชการในทางที่ดี

You Might Also Like

0 comments