เปิดประเทศไทยได้เลย ( คนและโรคภัยตั้งตัวได้แล้ว ) กลุ่มอาชีพราชการและรับจ้างเสี่ยงติดโควิดไม่รู้ตัว


กังวลหายห่วงทางนี้สำหรับการพยากรณ์เรามองว่า ถึงเวลากอบโกยจริงๆตามที่ภาครัฐได้กล่าวมา ( ซึ่งหลายคนก็ทราบดีว่าเพจของเราเป็นเพจที่ชัดเจนละบอกเราตรงไปตรงมาเสมอ แม้ว่าบางครั้งเราจะกล่าวสิ่งที่ข้างๆหวาดเสียวไม่ว่าเรื่องของกฎกติกาแตกเราก็เห็นเรือรบหลวงล่มเป็นต้น )


ดีกับใคร
สำหรับครั้งนี้จะเป็นการเปิดที่ดีนะไม่ต้องกังวลแต่อย่างใด จากดาวพุธเองก็เดินหายหมดวิปริตแล้ว ส่งผลให้ปู่ฤาษีนารอดสามารถติดต่อสื่อสารและแนะนำในสิ่งที่ควรที่จะทำได้ดี ช่วงเวลาต่างๆเป็นช่วงเวลาที่กลุ่มนักเลง อุตสาหกรรมต่างๆ กลุ่มธุรกิจทางการเงิน กลุ่มภาคบริการ กลุ่มการท่องเที่ยว และกลุ่มรับจ้าง  กลุ่มขับรถ รถกลุ่มวินมอเตอร์ไซค์ หรือคนที่พื้นดวงในรูปแบบก๊กโจร สามารถกอบโกยรายได้ได้เป็นมหาศาล การกอบโกยรายได้ในที่เคยหดหายไปค่อยๆทยอยกลับคืนมา ประชาชนลืมตาอ้าปากได้แม้ว่าจะเจ็บปวดก็ตามจากเรื่องราวในอดีตที่ไม่สามารถทำกิจกรรมต่างๆได้
.
พี่คงข้างหน้ากังวลมากที่สุดของการติดโรคระบาดในครั้งนี้ผมยังคงย้ำเป็นกลุ่มข้าราชการหรือกลุ่มที่เกี่ยวข้องกับทหาร ที่จะต้องรับศึกหนักในครั้งนี้ เราลงมากลายเป็นกลุ่มวินมอเตอร์ไซค์ที่จะติดโดยไม่รู้ตัวโดยปกติแล้วกลุ่มต่างๆโดยไม่รู้ตัวและหายเองเป็นระยะเวลาเกือบ 2 ปีกว่าแล้ว  ปีกว่าแล้วกลุ่มนี้ ปีกว่าแล้วกลุ่มนี้ต้อง ปีกว่าแล้วกลุ่มนี้ค่อนข้างชัดเจนว่าหาก ปีกว่าแล้วกลุ่มนี้ค่อนข้างชัดเจนว่าหากใครที่รอดมาถึงประตูถือว่าส่วนใหญ่คุณต้องมีกลุ่มดาววิญญาณคอยคุ้มครองตนอยู่อย่างนั้นให้กราบไหว้บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำตัวหรือเทพประจำตัวของคุณสืบต่อไป
.
ดีขึ้นขั้นต่อไป 8 มีนาคม 2566

สำหรับกรณีโรคภัย
กรณีโรคภัยนั้นเราได้เคยทำนายแล้วและได้ชมสถิติว่าโรคระบาดจะค่อยพุ่งขึ้นตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2565 ถึง 8 มีนาคม 2566 เราใช้คำว่า โรคก็ตั้งตัวได้คนติดก็ตั้งตัวได้ ดังนั้นเชื้อโรค covid 19 ก็จะไม่รุนแรงแต่จะติดกันอย่างทั่วถึงซึ่งทางเราเองก็ได้พยากรณ์เรื่องต่างๆไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
.
ส่วนยารักษาโรค ให้รอหลังวันที่ 19 เมษายน 2566 ก่อนนะครับหากเราได้รับยาในช่วงเวลานี้มันจะเป็นยาStockเก่าจะเป็นส่วนใหญ่ ถ้าเป็นยาใหม่ก็ต้องเดินทางไปเอาที่ต่างประเทศเท่านั้นซึ่งหากใครจะไปช่วงเวลาดังกล่าวควรที่จะไปในช่วง 15 มกราคม  ถึง 15 กุมภาพันธ์ 2566 ซึ่งเราก็จะเห็นข่าวคราวเกี่ยวกับยารักษา covid 19 รุ่นใหม่ๆเกิดขึ้นในอนาคต

ส่วนคนชั้นนำของประเทศจะเริ่มได้รับยา 15 มกราคม - 13กุมภาพันธ์ 2566 ให้ดีๆ เกาะกลุ่มเอาไว้ ฟังข่าวยารุ่นใหม่ได้จากที่นี้
.
จริงนะครับ ผมมีความเชื่อว่าการเปิดประเทศอย่างรวดเร็วฉับพลันและผิดปกติของประเทศจีนเขายอมศึกษาโหราศาสตร์เป็นอย่างดีอย่างแน่แท้เพราะมิฉะนั้นเขาจะไม่ทำอะไรอย่างรวดเร็วขนาดนี้ทำให้การจองวีซ่าหรือการดำเนินการต่างๆเป็นไปอย่างรวดเร็วอย่างฉับพลัน และทำให้สัปดาห์ที่ผ่านมาทั่วโลกคึกคักและจัดเตรียมมาตรการในการดูแลนักท่องเที่ยวจีนเกือบจะไม่ทัน

You Might Also Like

0 comments